Hot girl bóc phốt bạn trai cũ: Xin người yêu 150 nghìn, dụ gái lên giường bằng cách khoe xe SH, phân khối lớn và loạt chiêu trò 'phông bạt'

30/09/2021 06:01:39

Sau khi bài đăng lên mạng xã hội, nhiều người khác cũng vào kể cho cô gái rằng trước đó anh bạn trai yêu ai cũng như vậy!

Cô gái chu cấp cho bạn trai đến cả 150 nghìn

Đúng là đừng bao giờ nhìn bề ngoài mà đánh giá một ai đó. Người ta trông sang xịn, đẹp trai cũng không chắc bản tính họ tốt, đáng để dựa dẫm cả đời.

Mới đây, câu chuyện một hot girl đăng tải bài “bóc phốt” bạn trai đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo như chia sẻ của cô nàng thì trước đó anh chàng người yêu khiến tất cả nhầm tưởng về cô. Anh ta nói rằng cô gái ăn bám, chuyên xin tiền bạn trai.

“Mọi người thấy trên ảnh người yêu cũ em rất ‘phông bạt’ nên tưởng em yêu vì tiền”, cô gái kể.

Hot girl bóc phốt bạn trai cũ: Xin người yêu 150 nghìn, dụ gái lên giường bằng cách khoe xe SH, phân khối lớn và loạt chiêu trò 'phông bạt'
Bài đăng được chia sẻ.

Tuy nhiên, trong những bằng chứng đính kèm thì sự thật lại hoàn toàn khác biệt. Không phải cô gái dựa dẫm vào người yêu mà chính anh ta “đào mỏ” từng chút một. Những đoạn tin nhắn anh ta vay tiền cũng thật đa dạng và với các con số khác nhau.

“Em chuyển cho anh T. 7 triệu hộ anh. Mấy hôm nữa anh gửi, giàu có, không cứu chồng lúc cơ hàn à?”, chàng trai hỏi vay.

“Vợ chuyển khoản cho chồng 150 nghìn được không, vào tài khoản chồng ấy”, lần khác chàng trai tiếp tục.

Hot girl bóc phốt bạn trai cũ: Xin người yêu 150 nghìn, dụ gái lên giường bằng cách khoe xe SH, phân khối lớn và loạt chiêu trò 'phông bạt' - 1

Hot girl bóc phốt bạn trai cũ: Xin người yêu 150 nghìn, dụ gái lên giường bằng cách khoe xe SH, phân khối lớn và loạt chiêu trò 'phông bạt' - 2
Chàng trai đến 150 nghìn cũng vay bằng được.

Khi cô gái hỏi về tiền mặt thì anh ta nhấm nhẳng, thậm chí có ý dỗi hờn: “Không muốn trả tiền mặt, tí còn đổ xăng. Thế vợ có chuyển không, để chồng gửi tiền mặt cho nhanh. Thôi không phải chuyển đâu”.

Lần khác nữa, anh ta than vãn chuyện tài khoản chỉ còn 300 nghìn, đang “chết đói” và yêu cầu người yêu: “Vợ không chuyển khoản cho chồng ít tiền chồng dự phòng là chồng đói”.

“Vợ chuyển khoản cho anh mượn 700 đi”.

“Vợ cấp cứu chồng 1 hoặc 2 triệu đi, mai chồng chuyển khoản lại cho, mai mới có lương”.

Hot girl bóc phốt bạn trai cũ: Xin người yêu 150 nghìn, dụ gái lên giường bằng cách khoe xe SH, phân khối lớn và loạt chiêu trò 'phông bạt' - 3

Tất cả những tin nhắn vay mượn của nhân vật này đều được bạn gái tổng hợp lại, tố lên mạng xã hội. Chừng ấy cũng chứng tỏ ai mới là người “ăn bám” trong mối quan hệ này.

Không chỉ vậy, cô gái còn đăng ảnh tố bị đánh đập tàn nhẫn suốt những ngày yêu nhau.

Những lời tố đến từ người bên ngoài

Sau khi bài viết được đăng tải, có một người khác cũng nhắn tin cung cấp thêm thông tin về anh bạn trai trên. Theo đó, cô gái này cũng từng yêu anh chàng đó cách đây 4-5 năm và chỉ sau 3 tháng là chạy mất dép bởi: “3 tháng nó khao tôi được 1 bát phở. Kiểu so đo tính bẩn. Yêu đợt Tết nên từ bát bún riêu, bát tào phớ tôi cũng bỏ tiền”.

Đặc biệt hơn cả là cách anh chàng này không thật thà trong chuyện yêu đương.

“Hôm đi ăn với bạn bè nó, rõ ràng là người yêu nhưng giới thiệu là bạn thôi. Tin nhắn cho 1001 em ở đất Hà Nội này là nhà anh giàu đi xe SH, phân khối lớn để, em cho anh ‘lên giường’ nhé”, cô gái kể.

Hot girl bóc phốt bạn trai cũ: Xin người yêu 150 nghìn, dụ gái lên giường bằng cách khoe xe SH, phân khối lớn và loạt chiêu trò 'phông bạt' - 4
Một người khác bóc phốt.

Và đỉnh điểm khiến mối quan hệ hai bên sụp đổ là khi anh ta đang nợ tiền cô nàng này nhưng lại đi tán bạn cô.

“Làm booking bar nhưng vay 3 triệu tổ chức sinh nhật tuổi 20, lại còn trả 1 nửa, 1 nửa tôi đòi mãi mớ trả dù online mà nó không có tiền đâu. Khổ thân bạn yêu phải thằng này. Đã không có tiền còn vũ phu”.

Thêm một nhân vật khác nữa nhắn tin tố cáo chàng trai không có tiền và luôn dựa dẫm vào bạn gái từ trước.

“Thằng H. trước yêu em chị, toàn xin tiền con bé ý, xin từ tiền cái thẻ điện thoại. Em chị chưa bị đánh vì yêu một thời gian ngắn cũng bỏ do thằng này suốt ngày xin tiền nó”, người này nhắn tin.

Hot girl bóc phốt bạn trai cũ: Xin người yêu 150 nghìn, dụ gái lên giường bằng cách khoe xe SH, phân khối lớn và loạt chiêu trò 'phông bạt' - 5
Một người chị thay mặt em kể chuyện.

Đúng là cuộc đời đôi khi xảy đến các câu chuyện éo le không tưởng. Biết người, biết mặt, không biết lòng. Nếu không tốt có lẽ ban đầu chẳng ai lựa chọn để yêu nhưng yêu vào rồi mới biết đối phương thật sự tệ hại. Mối quan hệ này hoàn toàn "độc hại" và cần chấm dứt càng nhanh càng tốt.

Nhiều dân mạng đưa ra bình luận dưới bài đăng. Đa số đều cho rằng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá là hoàn toàn sai lầm. Phải khi yêu nhau một thời gian, tính tốt xấu mới bộc lộ ra. Nếu như phát hiện sớm thì "ù té chạy" chứ có những kiểu đàn ông đừng cố thay đổi họ làm gì.

Dù sao đi chăng nữa, một khi đăng tải lên mạng xã hội là cô gái cũng đã tạm biệt được với quá khứ. Đây rõ ràng là một điều may mắn trong mối quan hệ như trên!

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)