Hot boy bản sao Jackson GOT7 và sự thật sau lớp filter khiến fan chưng hửng

25/01/2021 10:00:46

Bảo hot boy này xấu thì cũng không phải, chỉ là nhan sắc anh chàng hơi thua kém kì vọng của nhiều người.

Việc công nghệ ngày càng phát triển, đi cùng với đó là những phần mềm chỉnh sửa ảnh, thậm chí, đôi khi những ứng dụng MXH đã có gắn sẵn vô vàn những filter, trình chỉnh ảnh sao cho thật lung linh. Vì vậy, nhìn một hot boy hot girl trên mạng, bạn chỉ nên đặt niềm tin khoảng 60 - 70% để tránh khi biết gương mặt thật ẩn sau lớp filter của họ thì cũng không rơi và trạng thái hụt hẫng.

Thế nhưng, có rất nhiều người vẫn vì một thoáng u mê mà sau đó nhận phải tình huống dở khóc dở cười với các hot boy, hot girl trên MXH. Điển hình như trường hợp của anh chàng hot boy Trần Gia Thạc và fan hâm mộ của mình mới đây.

Hot boy bản sao Jackson GOT7 và sự thật sau lớp filter khiến fan chưng hửng
Hot boy này nổi tiếng vì vẻ đẹp trai

Trần Gia Thạc vốn là một hot boy nổi lên từ nền tảng TikTok. Thực sự thì những nội dung của Trần Gia Thạc không mới mẻ so với những TikToker khác nhưng điều khiến anh chàng nhận được nhiều sự chú ý xuất phát từ việc anh nhìn khá giống với nam idol nổi tiếng Jackson (nhóm GOT7) kể cả là chính diện hay góc nghiêng.

Hot boy bản sao Jackson GOT7 và sự thật sau lớp filter khiến fan chưng hửng - 1
Bên trái là Jackson Vương Gia Nhĩ và bên phải là hot boy Trần Gia Thạc

Thế nhưng, sau này người ta mới phát hiện ra một sự thật phũ phàng chính là: những hình ảnh đẹp lung linh của Gia Thạc đều là sản phẩm của filter làm đẹp. Gương mặt thật của anh chàng đã lộ diện trong một lần lên sóng livestream. Tuy không đến nỗi "thảm họa" như một số trường hợp trước đây nhưng cũng phải nói rằng anh hoàn toàn không có điểm nào cho thấy là giống với Jackson.

Hot boy bản sao Jackson GOT7 và sự thật sau lớp filter khiến fan chưng hửng - 2
Trần Gia Thạc (bên trái) gây thất vọng vì nhan sắc thật lúc livestream không như clip tự đăng

Thất vọng đương nhiên là cảm xúc chung của 80% fan hâm mộ Trần Gia Thạc nhưng với việc vô số trường hợp đã bị "lộ mặt thật" thì thêm một Trần Gia Thạc cũng không khiến người ta ngạc nhiên lắm.

Ảnh: Zhihu

Lộc (Nguoiduatin.vn)