Hôm qua tuyên bố 'đã cưới đâu', hôm nay Khánh Linh lại đăng ảnh bên Tư Dũng và gọi 'chồng' ngọt xớt

19/09/2020 11:21:36

Các fan có thể yên tâm khi giờ cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã làm hòa.

Nghi vấn vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh rạn nứt đã âm ỉ nhiều ngày nay khi Khánh Linh bất ngờ nhận làm single mom, xoá hết ảnh chung với chồng. Thậm chí đến ngày hôm qua (17/9), trả lời thắc mắc của fan vì sao lại để trạng thái độc thân, cô nàng vẫn còn giận dỗi nói: "Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng được"

Chuyện cặp đôi lục đục khiến nhiều fan lo lắng. Từ lâu, Tư Dũng luôn được đánh giá là cầu thủ "ngoan hiền", ít scandal tình cảm trong đời sống và cặp đôi Tiến Dũng - Khánh Linh được xem là một trong những cặp đôi vàng của làng túc cầu Việt. Hơn nữa, cả hai còn có một cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, đến hôm nay thì mọi người có thể yên tâm được phần nào vì có vẻ như cơn sóng gió đã qua.

Lý do là khi tìm vào trang cá nhân của Khánh Linh, dòng tiểu sử "single mom" đã được thay thế bằng thông tin kinh doanh của cô. Tuy trạng thái quan hệ vẫn là Độc thân nhưng nhiều người nghĩ có thể cô gái chưa kịp thay đổi thôi. 

Hôm qua tuyên bố 'đã cưới đâu', hôm nay Khánh Linh lại đăng ảnh bên Tư Dũng và gọi 'chồng' ngọt xớt
Dòng tiểu sử gây bão của Khánh Linh
Hôm qua tuyên bố 'đã cưới đâu', hôm nay Khánh Linh lại đăng ảnh bên Tư Dũng và gọi 'chồng' ngọt xớt - 1
Đã được đổi lại thành thông tin kinh doanh của Khánh Linh

Bên cạnh đó, trong bài đăng mới nhất trên Facebook, Khánh Linh cũng không ngần ngại đăng ảnh hạnh phúc bên Bùi Tiến Dũng. Cả gia đình nhỏ đã ở bên nhau trong ngày khai trương quán mới của Khánh Linh. Trông cặp đôi tình cảm như chưa từng có biến cố.

Cách đây ít phút, Khánh Linh còn đăng một bài phản pháo khá dài trên story. Một vài người cho rằng cặp đôi đang tự tạo drama "single mom" nhằm PR cho quán đồ uống khai trương hôm nay.

Hôm qua tuyên bố 'đã cưới đâu', hôm nay Khánh Linh lại đăng ảnh bên Tư Dũng và gọi 'chồng' ngọt xớt - 2
Có vẻ mọi thứ đã ổn

Đáp trả đồn thổi, Khánh Linh cho biết: "Mắc cười ghê. Vẽ ra được 'mượn hình ảnh Tiến Dũng để PR quán mới mở'. Ai nghĩ hộ lý do gì khác nghe thuyết phục hơn được hông? Cả hai quán lúc nào cũng chỉ sợ đông khách quá thôi đây này chứ chưa bao giờ sợ không có khách mà phải PR rẻ tiền nhé.

Chồng mình mình có quyền giận hay thích làm gì chả được. Ai mượn mấy người vào soi cho ngứa mắt rồi sân si. Tính mình vậy đó, tức cái gì là mất bình tĩnh, không thiết tha cái gì hết. Chồng mình hiểu chấp nhận mình là ok rồi. Cứ để tâm quá làm gì lại mất công chửi, tội mình".

Lộc (Nguoiduatin.vn)