Hội tuyển thủ mừng cưới Phượng - Minh: Kẻ mất tấn thóc, người tỉ mỉ viết lời chúc

23/11/2020 16:20:07

Fan nói đùa rằng tiền mừng giá trị bằng cả tấn thóc nên mặt các cầu thủ vui cười mà lệ đổ trong tim.

Sau đám cưới Công Phượng, các cầu thủ bắt đầu "xả hình" dự tiệc lên MXH. Và tiền vệ Nguyễn Đức Huy đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh cả nhóm chuẩn bị phong bì mừng đám cưới bạn. Anh viết tếu táo: "1 nhát thả tay, mất ngay tấn thóc! Chúc mừng hạnh phúc Phượng Minh".

Trong ảnh, ai cũng vui cười hớn hở, Đức Huy, Hải Quế, Trọng Hoàng đang làm động tác bỏ phong bì vào hòm, Nguyên Mạnh, Minh Long còn cặm cụi viết lời chúc mừng. Hội cầu thủ vô cùng vui vẻ, thoải mái trong ngày cưới Phượng - Minh. Đặc biệt, sau dòng chia sẻ của Đức Huy, nhiều người cũng ước đoán số tiền mà hội cầu thủ mừng đám cưới chắc chắn không nhỏ.

Hội tuyển thủ mừng cưới Phượng - Minh: Kẻ mất tấn thóc, người tỉ mỉ viết lời chúc
Khoảnh khắc các cầu thủ bỏ phong bì mừng cưới Công Phượng 

Đều là bỏ tiền mừng nhưng bức ảnh của Văn Toàn đăng tải lại mang sắc thái khác hẳn của Đức Huy. Trong hình, Toàn Kpop cẩn thận tỉ mẩn từng chữ từng chữ trong lời chúc gửi bạn. Cũng đúng, Văn Toàn và Công Phượng đã là bạn thân của nhau trên dưới chục năm có lẻ rồi, còn ở chung phòng trong các đợt tập huấn nữa.

Dù vậy, fan đều phải gật gù rằng đám cưới Công Phượng đã đem lại bữa tiệc visual đã mắt cho hội fan bóng đá. Dù không phải buổi hội quân đội tuyển Quốc gia nhưng đã có khá đầy đủ các gương mặt tuyển thủ nổi tiếng góp mặt. Và ai cũng bảnh bao, chill hết nấc đây này. 

Hội tuyển thủ mừng cưới Phượng - Minh: Kẻ mất tấn thóc, người tỉ mỉ viết lời chúc - 1
Văn Toàn nghiêm túc viết phong bì mừng cưới Công Phượng 

Ảnh: FBNV

Lộc (Nguoiduatin.vn)