Hội rich kid Việt Nam là phiên bản đời thực của 'Con nhà giàu châu Á': Con gái 'Vua ôtô', em chồng Hà Tăng đều có mặt

18/08/2020 09:59:48

Tiên Nguyễn, Louis Nguyễn, Nga Nguyễn hay Trần Viên Ngọc Trân được trang South China Morning Post liệt kê là các "Crazy Rich Asians" đời thực ở Việt Nam.

Cái tên đầu tiên trong dành rich kid chắc chắn phải kể đến chính là Tiên Nguyễn - con gái của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn – chủ tịch Tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG), chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu cao cấp như Burberry, Bulgari, Armani và Versace.

Hội rich kid Việt Nam là phiên bản đời thực của 'Con nhà giàu châu Á': Con gái 'Vua ôtô', em chồng Hà Tăng đều có mặt
Tiên Nguyễn - ái nữ của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn

Cô gái sinh năm 1997 cũng là cái tên quen thuộc của các nhãn hàng cao cấp, thường xuyên xuất hiện trong các show thời trang, tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới.

Nga Nguyễn (27 tuổi) là con gái ông trùm sắt thép. Cô tốt nghiệp trường King's College London và là một tín đồ thời trang có tiếng. Cô hiện làm việc cho LVMH - tập đoàn nắm giữ gần như toàn bộ thương hiệu thời trang xa xỉ trên thế giới.

Hội rich kid Việt Nam là phiên bản đời thực của 'Con nhà giàu châu Á': Con gái 'Vua ôtô', em chồng Hà Tăng đều có mặt - 1
Nga Nguyễn - Rich kid kiêm fashionista hàng đầu Việt Nam

Nga Nguyễn cũng là người Việt duy nhất từng xuất hiện trong Met Gala - sự kiện được xem là "Giải Oscar của âm nhạc". Cô từng gặp gỡ, làm việc và chụp ảnh cùng nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới như siêu mẫu Naomi Campbell, Anna Dello Russo hay Jonathan Newhouse và cả tổng biên tập của Vogue - Anna Wintour.

Cũng là một tên tuổi khác trong làng rich kid Việt, Trần Ngọc Viên Trân là con gái của tỷ phú ôtô Trần Bá Dương. Cô là người mẫu, influencer và thế lực đáng chú ý trong các show thời trang quốc tế.

Hội rich kid Việt Nam là phiên bản đời thực của 'Con nhà giàu châu Á': Con gái 'Vua ôtô', em chồng Hà Tăng đều có mặt - 2
Trần Ngọc Viên Trân - con gái "ông trùm ôtô" Trần Bá Dương

Trên Instagram cá nhân, Ngọc Trân không chỉ cho thấy khả năng bắt trend thời trang mà còn gây ấn tượng nhờ không ngại phối đồ theo phong cách cá nhân của mình.

Louis Nguyễn là con trai trưởng của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn. Khác với cô em Tiên Nguyễn, Louis Nguyễn có phần trầm tính hơn. Anh yêu thích cuộc sống bình dị và đơn giản. 

Hội rich kid Việt Nam là phiên bản đời thực của 'Con nhà giàu châu Á': Con gái 'Vua ôtô', em chồng Hà Tăng đều có mặt - 3
Vợ chồng Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà

Louis Nguyễn còn được biết đến là chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và có hai con. Anh hiện đang sở hữu cho mình hơn 120.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Theo Mai An (Trí Thức Trực Tuyến)