Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này

25/04/2021 09:30:48

Sinh ra trong những gia đình danh giá, các cô gái này đều được chú trọng việc học hành từ nhỏ, họ đều được du học nước ngoài hoặc theo học trường quốc tế.

Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, là ái nữ duy nhất của người đẹp Thủy Tiên cùng Jonathan Nguyễn. Không chỉ được biết đến là một rich kid xinh đẹp, cô còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi học vấn khủng.

Được biết, những năm phổ thông, cô theo học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC). Đây là một trong số ít các trường ở Sài Gòn được chứng nhận cung cấp tất cả ba chương trình Tú tài quốc tế (Chương trình Tiểu học, chương trình Trung học và Văn bằng IB). Học phí của trường cũng thuộc loại siêu đắt đỏ khi lên đến hàng trăm triệu đồng/năm, đặc biệt học phí 3 năm trung học lên đến 2,2 tỷ đồng.

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này

Sau khi học hết chương trình phổ thông, Tiên Nguyễn theo học Đại học RMIT ở TP.HCM. Tất nhiên, học phí tại đây cũng thuộc hàng top, có thể lên đến khoảng 860 triệu đồng/4 năm học (tương đương 280 triệu đồng/năm). Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, cô sang Anh học cao học và hiện tại đã tốt nghiệp ngành Quản trị Hàng không tại trường Đại học London.

Được biết, hiện nay Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch) kiêm Phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp.

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này - 1

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm là nữ diễn viên đang lên của điện ảnh Việt với nhiều vai diễn được đánh giá cao. Tuy vậy, xuất thân của cô khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, cô là ái nữ của một gia đình kinh doanh thủy sản nức tiếng. Dù vậy, Ngọc Thanh Tâm không bắt tay vào việc kinh doanh cùng bố mà chọn con đường nghệ thuật để theo đuổi.

Dân tình còn mắt tròn mắt dẹt khi biết cô từng tốt nghiệp trường đại học được mệnh danh chỉ dành cho con nhà giàu RMIT. Được biết, cô nhận bằng loại giỏi chuyên ngành Design Digital Media, tạm dịch là Thiết kế truyền thông số hồi năm 2018. Dù khi ấy, bản thân bận rộn với khá nhiều dự án phim ảnh nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn rất chăm chú vào việc học. Thời sinh viên, cô còn từng nhận được học bổng do chính trường Đại học Quốc tế RMIT trao tặng nhờ có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liên tiếp.

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này - 2

Được biết, ngay từ nhỏ, Ngọc Thanh Tâm đã là niềm tự hào của gia đình khi liên tiếp nhiều năm đạt thành tích loại giỏi và thuộc nhóm các học sinh xuất sắc từ cấp tiểu học và trung học. Năm 13 tuổi, Ngọc Thanh Tâm nhận giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ, đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywood.

Sau quá trình học tập, rèn luyện trong môi trường quốc tế ở các cấp học, Ngọc Thanh Tâm từng được nhận vào 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ với học bổng sẵn có, trong đó có cả Đại học nghệ thuật Emerson. Tuy nhiên, vì mong muốn theo đuổi công việc diễn xuất trong nước, Ngọc Thanh Tâm đã lựa chọn trường Đại học Quốc tế RMIT để tiếp tục bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà vẫn có thể tham gia lĩnh vực mà mình yêu thích.

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này - 3

Primmy Trương

Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo (26 tuổi). Mẹ của Primmy Trương chính là bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam. Đây là ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho con nhà giàu.

Danh sách học viên của trường có nhiều tên tuổi đình đám như Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Phạm Hương,... Được biết, mẹ của Primmy Trương từng đảm nhận vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này - 4

Cô nàng từng tốt nghiệp ngành Thương Mại, ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và học tập tại Việt Nam.

Được biết, chương trình học của RMIT Việt Nam được giảng dạy đạt chuẩn chất lượng với mục tiêu đảm bảo sinh viên đạt được thành quả học tập tương đương với sinh viên học cùng chương trình tại đại học RMIT Melbourne.

Hiện tại Primmy Trương đang đảm nhận chức vụ quản lý tài chính tại trường do mẹ làm hiệu trưởng. Ngoài ra, Primmy Trương còn tham gia giảng dạy môn Xây dựng hình ảnh, kỹ năng mềm trong kinh doanh.

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này - 5

Chloe Nguyễn

Chloe Nguyễn là một trong những rich kid được biết đến rộng rãi nhất mạng xã hội. Cô nàng có biệt danh "tiểu thư lâu đài trắng", sở hữu lượng follow kênh lên đến 363k lượt subs. Tất cả nhờ vào danh thế "con nhà giàu" cùng khí chất tiểu thư, sang chảnh nhưng lại rất thân thiện, hòa đồng.

Chloe Nguyễn vừa tốt nghiệp trường Đại học RMIT. Ngôi trường được mệnh danh trường "con nhà giàu" vì có mức học phí lên đến hàng tỷ đồng cho 4 năm học.

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này - 6

Chloe Nguyễn cũng cho biết, fan thường lầm tưởng cô nàng học ngành Kinh tế Tài chính. Nhưng thực chất Chloe đã chuyển sang ngành Digital Marketing từ lâu rồi. Đây cũng là ngành học mà Chloe tốt nghiệp năm nay. Đối với ngành này, học phí khi đã tốt nghiệp sẽ lên tới 926,8 triệu đồng.

Công việc của ngành này là làm Marketing (bao gồm việc dựng kịch bản, lập kế hoạch, thực hiện và đo lường kết quả marketing) trong môi trường số là chủ yếu. Tuy nhiên, Chloe vẫn khẳng định theo đuổi công việc beauty blogger nên fan đừng quá lo lắng!

Hội ái nữ con nhà giàu: Rich kid nhưng vẫn học hành đâu ra đấy, không đi du học thì cũng đều xuất thân từ ngôi trường siêu nổi tiếng này - 7

Ảnh: Internet

Theo Vũ Trịnh (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)