Học online cô giáo hỏi ai chưa có người yêu, nam sinh làm một hành động khiến cả lớp cười rớt hàm

11/11/2021 13:48:18

Học online mà nghe tới câu hỏi này không biết nên vui hay nên buồn!

Học online tưởng nhàm chán ấy thế mà lại hài hước cực nếu gặp giáo viên vừa tâm lý, vừa thích pha trò. Lâu lâu những câu nói ngoài lề môn học do chính các thầy cô nói sẽ khiến học trò xả stress rất hiệu quả, song với câu hỏi của giáo viên trong đoạn clip dưới đây thì không biết nên vui hay nên buồn.

Theo đó, trong một tiết học online, cô giáo đang có màn "tám" đầu giờ với các học sinh của mình. Trong lúc này, cô hỏi các thành viên trong lớp: "Lớp mình chắc có người yêu hết rồi nhỉ? Có ai còn độc thân không?"

Cô giáo hỏi "còn bạn nào độc thân không?" - nam sinh làm hành động bất ngờ để trả lời (Nguồn: @ nhatminhhateu)  

Vừa nghe hết câu hỏi, trong khi cả lớp đang nhao nhao lên cùng đồng thanh chỉ ra một cái tên thì một nam sinh đeo kính tự dưng bật ngửa ra phía sau với gương mặt siêu chán đời. Hành động này như thay cho câu trả lời "còn em đang độc thân đây cô ơi!"

Trong khi cả lớp ai cũng có mảnh tình vắt vai rồi, riêng cậu bạn hình như vẫn còn F.A nên đã tỏ thái độ liền để cho cô giáo biết cô vừa mới chạm đúng "tim đen" khó nói của mình. Phen này chắc phải tranh thủ tìm người yêu đi thôi, chứ cô mà hỏi lại lần nữa nam sinh sẽ suy sụp lần hai.

Phía dưới hàng loạt bình luận thể hiện sự đồng cảm với cậu bạn đang "lẻ bóng" kia:

"Huhu, tớ cũng chưa có người yêu này, trong khi đứa bạn thân đã chia tay đến 2 người yêu cũ rồi!"

"Nghe xong câu hỏi, biểu cảm của bạn kia kiểu: Con tim tôi đau quá man!"

"Thôi được rồi cô ơi, mình dừng tiết học tại đây thôi, em quá tổn thương rồi!"

Theo Bob V (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)