'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai?

05/10/2021 22:33:19

Thông tin về "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân đang được nhiều người quan tâm.

Nhắc đến "giang hồ mạng", ngoài những cái tên ồn ào trên MXH như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng... thì Hoàng Tử Gió cũng là một gương mặt được nhiều người biết đến. Trên YouTube cũng như các nền tảng khác, Hoàng Tử Gió từng khiến người ta bàn tán xôn xao với loạt clip đánh nhau, kèm theo đó là các hình xăm "hổ báo". Theo thông tin mới nhất vào tối ngày 5/10, Hoàng Tử Gió đã tử vong ở tư thế treo cổ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai?
Hoàng Tử Gió là "giang hồ mạng" ồn ào một thời

Ngược về năm 2013, chàng trai tên Hoàng Đức Nhân (tên thật của Hoàng Tử Gió), sinh năm 1992 ở Quảng Ninh bất ngờ được cộng động mạng chia sẻ rầm rộ, đặc biệt là các hội nhóm về trai đẹp. Hình ảnh của Hoàng Đức Nhân khi ấy được cư dân mạng ưu ái gọi là "anh phục vụ bàn đẹp trai nhất thủ đô".

Nguyên nhân vì bức ảnh Hoàng Đức Nhân khi ấy làm quản lí cho một quán bar được netizen like share nhiệt liệt. Khi đó, gương mặt baby đối lập với hình xăm được cho là đã hút hồn nhiều fan girl trên mạng.

'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai? - 1
Hình ảnh của Hoàng Tử Gió vào năm 2013
'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai? - 2
Khi đó anh đang làm quản lí ở một quán bar

Vào năm 2019, Hoàng Tử Gió cùng nhiều dân chơi bất ngờ bị lực lượng chức năng đưa về đồn sau buổi phục kích diễn ra vào rạng sáng ngày 23/10. Khi đó, Hoàng Tử Gió làm quản lý nhân viên, nhận cuộc gọi đặt chỗ ở một quán bar tên Star3 Club. Anh làm công việc sắp xếp bàn và chăm sóc khách đến vui chơi giải trí.

'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai? - 3
Hình ảnh Hoàng Tử Gió bị đưa về đồn vào năm 2019

Tiếp đó vào năm 2020, cụ thể là vào ngày 24/8, Hoàng Tử Gió tiếp tục khiến cư dân mạng phẫn nộ khi livestream sử dụng chất cấm. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã triệu tập Hoàng Tử Gió vì tội sử dụng chất kích thích. Mặc dù sau đó thanh niên có đăng lên Fanpage để thông báo - cập nhật tình hình tuy nhiên, netizen vẫn cho rằng động thái này của Hoàng Tử Gió là đang thách thức dư luận.

'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai? - 4
Hoàng Tử Gió cùng bạn livestream phản cảm vào năm 2020

Đến tháng 11/2020, Hoàng Tử Gió cùng em trai của Khá Bảnh đã xuất hiện tại phiên toà xét xử Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) cùng 5 đồng phạm khác vì tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Được biết, Hoàng Tử Gió có mối quan hệ khá thân thiết với Phạm Tuấn (em trai Khá Bảnh).

'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai? - 5
Hoàng Tử Gió (bên trái) và Phạm Tuấn ở phiên toà của Khá Bảnh

Hồi đầu năm 2021, Hoàng Tử Gió bất ngờ thay đổi hình ảnh, từ một "giang hồ mạng" với nhiều hành động lẫn phát ngôn phản cảm, Hoàng Tử Gió đổi hướng sang làm "doanh nhân tài chính". Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Tử Gió thường xuyên đăng tải những hình ảnh về tiền bạc, xe hơi, kèm theo đó là những status về triết lý kinh doanh - cách thức đầu tư làm giàu.

'Hoàng Tử Gió' Hoàng Đức Nhân - người vừa tử vong trong tư thế treo cổ là ai? - 6
Từ hình ảnh của "giang hồ mạng", Hoàng Tử Gió mặc vest - khoe xế xịn và tiền xấp xấp với hình ảnh của "hot boy tài chính"

Được biết, T.N.C.P. - một người bạn thân đã xác nhận thông tin "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)