Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao

05/10/2020 08:29:21

Nếu là fan của Misthy hẳn bạn sẽ nhận ra có một cô gái rất thân thiết, và luôn xuất hiện cạnh nữ streamer 2 năm về trước.

Cùng với Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu, Misthy là một trong những nữ streamer thế hệ F1 luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng fan hâm mộ. Không chỉ xinh đẹp mà cô nàng hot streamer thu hút khán giả nhờ phong cách hài hước, hoạt ngôn, giàu năng lượng.

Những ai theo dõi Misthy đã lâu đều biết cách đây 2 năm, cô nàng này từng quấn quít và thân thiết với một gái xinh có tên Hoàng Diệp Anh. Cả hai thường xuất hiện trên sóng stream cùng nhau và khiến dân tình xuýt xoa vì những khoảnh khắc cực "tình". 

Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao
Misthy và Diệp Anh
Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao - 1
Cả hai từng rất thân thiết
Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao - 2
Những khoảnh khắc rất "tình"

Được biết, Misthy biết đến Diệp Anh khi cô nàng post status thả thính vào group. Cả hai đã dần trò chuyện với nhau và Misthy còn gặp Diệp Anh trong một lần ra Hà Nội công tác. Sau khi thân thiết hơn họ đã cùng nhau đi Sapa. 

"Thuyền" Misthy - Diệp Anh được các fan đẩy nhiệt tình vì cả hai đều xinh đẹp lại có cùng sở thích chơi game. Thế nhưng, sau một thời gian, người ta không thấy Diệp Anh xuất hiện thường trên kênh stream của Misthy nữa khiến nhiều đồn đoán bùng nổ trong cộng đồng fan của hai cô gái trẻ.

Trên MXH, Diệp Anh vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh nhưng khá kín tiếng và ít khi chia sẻ về cuộc sống hay công việc riêng. Cô nàng vẫn thường xuyên share các dự án có liên quan đến Misthy hay hội bạn streamer. Hiện tại, gái xinh có 88k người follow trên Facebook và 75,5k người follow trên TikTok. Cô nàng ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh đẹp, phong cách cá tính cùng thần thái lạnh lùng.

Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao - 3
Diệp Anh vẫn thường xuyên update hình ảnh lên MXH
Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao - 4
Rất xinh đẹp và cá tính

Lần gần đây nhất Misthy và Diệp Anh công khai tương tác là khi nàng streamer gọi điện cho bạn trên sóng stream. Có lẽ họ vẫn thân thiết với nhau nhưng không thích khoe khoang lên MXH mà thôi!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Diệp Anh:

 

Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao - 5
Thần thái cool ngầu, lạnh lùng

Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao - 6

Hoàng Diệp Anh: Hot girl từng livestream cùng Misthy ngày ấy giờ ra sao - 7
Những hình ảnh khiến dân tình phải thả tim mỏi tay 

Ảnh: Facebook NV, sưu tầm

Lộc (Nguoiduatin.vn)