Hoàng Anh Apple khoe nhan sắc cuốn hút ở tuổi 33, công khai thừa nhận 'dao kéo'

05/05/2021 13:34:49

Diện mạo mới của Hoàng Anh Apple nhận được cả rổ lời khen từ cư dân mạng.

Từng là biểu tượng nhan sắc của giới trẻ Sài Gòn một thời, giờ đây dù đã lui về, tận hưởng cuộc sống yên bình, Hoàng Anh Apple - cựu hot girl đình đám của Sài Gòn một thời vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hoàng Anh Apple khoe nhan sắc cuốn hút ở tuổi 33, công khai thừa nhận 'dao kéo'
Hoàng Anh Apple - cựu hot girl đình đám Sài Gòn khi xưa

Vốn đã đóng khung với hình tượng nữ tính và quyến rũ, mới đây "chị đẹp" đã có pha khiến dân tình "xỉu up xỉu down" khi đăng tải story vẻ ngoài khác lạ với kiểu tóc mới và cả cây đen ton-sur-ton cá tính.

Không còn mái tóc dài mềm mượt hay tóc tém sang chảnh, Hoàng Anh Apple bất ngờ thay đổi sang kiểu tóc layer ngắn siêu trendy. Kiểu tóc kén mặt này không làm khó được nhan sắc đình đám một thời mà ngược lại còn làm cô nàng trở nên trẻ trung, xinh đẹp gấp bội phần.

Bất ngờ hơn, bạn thân của Bảo Thy còn công khai từng "dao kéo" mũi trong chính story này. Gương mặt dù đã bước qua tuổi 33 của Hoàng Anh vẫn "đốn" được hàng loạt quả tim của các kẻ si tình bởi các đường nét sắc sảo, sống mũi cao thanh tú và đôi môi gợi cảm.

Hoàng Anh Apple khoe nhan sắc cuốn hút ở tuổi 33, công khai thừa nhận 'dao kéo' - 1
Vẻ ngoài mới lạ của Hoàng Anh trong story vừa được đăng tải

Là một trong những hot girl đời đầu của đất Sài Thành, sau nhiều năm Hoàng Anh Apple vẫn duy trì được phong độ nhan sắc. Qua những hình ảnh ít ỏi được chia sẻ, có thể thấy "giao diện" của "chị đẹp" sau nhiều năm đã dần chín muồi, trở nên xinh xắn và mặn mà hơn rất nhiều so với xưa kia. Mặc kệ bạn bè xung quanh đã yên bề gia thất, cựu hot girl vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống "độc thân vui tính" của mình.

Hoàng Anh Apple khoe nhan sắc cuốn hút ở tuổi 33, công khai thừa nhận 'dao kéo' - 2

Hoàng Anh Apple khoe nhan sắc cuốn hút ở tuổi 33, công khai thừa nhận 'dao kéo' - 3

Hoàng Anh Apple khoe nhan sắc cuốn hút ở tuổi 33, công khai thừa nhận 'dao kéo' - 4
Nhan sắc mặn mà của Hoàng Anh ở tuổi 33

Theo NE (Pháp Luật & Bạn Đọc)