Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi

11/07/2020 08:30:18

Không cần phải thật điển trai, body chuẩn sáu múi hay cực kỳ ga lăng thì mới là người yêu đúng chuẩn “soái ca”, thời nay, tiêu chuẩn chọn bạn trai chính là phải chịu khó lăn xả chụp ảnh bằng tất cả tâm huyết.

Đã đi du lịch đây đó thì phải chụp ảnh check-in về đăng Facebook. Những tấm hình "so deep" chính là thành phẩm không thể thiếu được sau mỗi chuyến đi.

Do đó, khi đi chơi, các cô gái có thể không mang theo nhiều tiền, không cần chuẩn bị trang phục váy áo, make-up cầu kỳ, nhưng một người bạn đồng hành biết chịu khó chụp ảnh là không thể thiếu được. Bởi dù bạn có xinh đẹp lung linh đến đâu mà vào tay của một người chụp ảnh như "có thù" với mình chắc chắn vẫn sẽ cho ra những bức hình khiến bạn khóc thét.

Tóm lại, không gì tuyệt vời hơn khi có anh người yêu chịu khó lăn xả chụp hình một cách "bất chấp", không màng sĩ diện. Đó cũng là câu chuyện của cô nàng Đỗ Thị Thảo Duyên, 23 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Đà Lạt. Mới đây, Thảo Duyên đã lên mạng "khoe" về anh bạn trai chụp hình siêu có tâm của mình.

Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 1
Thảo Duyên hào hứng khoe loạt ảnh kể về anh chàng người yêu chụp ảnh cực "có tâm"

Bộ ảnh siêu hài hước ghi lại khoảnh khắc bạn trai của Thảo Duyên đang say sưa chụp hình cho người yêu. Không tiếc thân mình, bạn trai của Thảo Duyên lăn xả mọi tư thế, kể cả phải cúi gập người, nằm bò xuống đất… để chụp hình cho bạn gái.

Hành động đáng yêu của bạn trai Thảo Duyên khiến dân tình vừa buồn cười, vừa không khỏi gato khi cô nàng này có được anh bạn trai siêu "có tâm".

Bất chấp cuộc đời, không màng sĩ diện, bạn trai cô bỏ qua mọi ánh nhìn của những người xung quanh để liên tục bấm máy, thu về loạt ảnh lung linh.

Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 2
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 3
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 4
Dù hẹn hò chưa lâu, bạn trai Thảo Duyên đã cực kỳ tinh tế, chịu khó chọn góc chụp, bắt được khoảnh khắc hoàn hảo cho người yêu

Được biết, công việc chính của Thảo Duyên là làm mẫu ảnh quảng cáo cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, homestay hay địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt.

Do đó, có anh chàng chụp ảnh siêu có tâm bên cạnh là điều không gì tuyệt vời hơn. Thảo Duyên kể:

"Bạn trai và mình làm cùng công ty luôn, mình hay đi review cho các nhà hàng, địa điểm vui chơi ở Đà Lạt vì tính chất công việc.

Mỗi lần đi, mình thường rủ bạn trai đi cùng nên đa số ảnh của mình là bạn ấy bấm máy hết. Thấy bạn trai lăn xả chụp hình mà vừa thương, vừa buồn cười nên mình nhờ chị bạn đi cùng chụp lại làm kỷ niệm cho vui.

Không ngờ dân tình like, share nhiệt tình vậy, chắc đúng với nỗi niềm của nhiều cô gái là toàn bị bạn trai hoặc chồng chụp ảnh xong mà "dở khóc dở cười"."

Khi được hỏi bí quyết để "đào tạo" được anh chàng bạn trai chụp hình siêu tâm huyết, Thảo Duyên bật mí trước đây, bạn trai cô cũng chụp hình như "có thù" với người yêu.

"Thường bạn ý chụp cũng không có tâm lắm đâu, nhưng vì mình giận dỗi mãi, xong rồi kiên trì chỉ cho bạn cách căn góc, chọn sao cho được góc đẹp trên mặt rồi hẵng bấm máy… dần dần mà cải thiện và giờ chụp đỉnh như vậy"

Những bức hình này được chụp nhân dịp Thảo Duyên và bạn trai – anh chàng Anh Khoa đi chơi ở khu Cổng trời Bali – GreenHills Đà Lạt.

Ngắm nhìn loạt ảnh vui nhộn, nhiều người gật gù tán thành rằng, nếu có huy chương dành cho những chàng bạn trai chụp ảnh có tâm, người yêu Thảo Duyên chắc chắn sẽ đạt giải Vàng.

Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 5
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 6
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 7
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 8
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 9
Hình ảnh anh chàng bất chấp sĩ diện, lăn lộn chụp ảnh 'sống ảo' cho người yêu được chị em rần rần khen ngợi - 10

Theo Ngân Hà (Trí Thức Trẻ)