Hí hửng đi Đà Lạt cùng crush, đến lúc về mới tá hỏa phát hiện crush để avatar đôi với thằng bạn thân

30/11/2018 14:15:00

Cứ tưởng là "nữ chính ngôn tình", hóa ra lại là "nữ phụ đam mỹ"...

Đà Lạt từ lâu đã được coi là "thánh địa" tình yêu bởi vẻ đẹp thơ mộng, dịu dàng pha lẫn chút buồn man mác. Các cặp đôi yêu nhau thường rủ nhau đi du lịch Đà Lạt ít nhất một lần để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, giới trẻ cũng truyền tai nhau rằng các đôi yêu nhau mà đi Đà Lạt về thì sẽ chia tay. Dù là tin đồn vô căn cứ nhưng nhiều cặp đôi cũng "dè chừng" mỗi khi nhắc tới Đà Lạt.

Không biết lời nguyền Đà Lạt có hiệu nghiệm cả với crush hay không mà cô gái trong câu chuyện dưới đây đi du lịch cùng crush về lại vô tình tác thành anh chàng bạn thân với chính người mình thương, đúng là không gì éo le hơn. 

Hí hửng đi Đà Lạt cùng crush, đến lúc về mới tá hỏa phát hiện crush để avatar đôi với thằng bạn thân
Lời cầu cứu của cô bạn nữ phụ đam mỹ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng

"Chuyện là em với crush vừa đi du lịch Đà Lạt về. Lúc ông ý nhắn tin rủ, em vui như một con điên, nhắn tin khoe khắp nơi, còn sắm một đống quần áo mới để ghi điểm trong mắt crush. Đến lúc đi, em nhớ ra là em có quen một đứa bạn ở Đà Lạt nên có nhắn tin nhờ nó book chỗ ở với làm hướng dẫn viên du lịch cho.

Nói qua về đứa bạn này, nó là gay, nhưng vui tính với tâm lí cực. Nghe em nói chuẩn bị đi Đà Lạt thì nó cũng hào hứng đồng ý liền vì đây cũng là lần đầu tiên chúng em gặp nhau. Đến lúc tới nơi, nó đón hai đứa em rồi lo tất tần tật từ A đến Z.

Mọi thứ đều tốt đẹp, 3 ngày êm đềm trôi qua. Những tưởng nó sẽ êm đềm như thế cho đến lúc vừa đặt chân lên đất Hà Nội, thì bỗng nhiên crush nói với em : 'Bạn em đáng yêu nhỉ?'

Lúc đấy em cũng nghĩ chắc bình thường vì đúng là bạn em đáng yêu thật. Tối đến em đăng ảnh thì bạn có vào bình luận, crush cũng vào trả lời nhiệt tình. Rồi 2 người còn kết bạn facebook nhau.

Em có hỏi khéo crush thì anh kêu là bạn em cũng như bạn anh (đến đây em ăn quả dưa bở, cười tít mắt nên không nghĩ gì nữa).

Vài ngày sau thì crush đặt ảnh bạn em kèm icon trái tim. Lúc đấy em hoang mang thật. Em nhắn tin hỏi bạn thì nó mới nói là ông ý tỏ tình với nó từ bữa bọn em về nhưng nó nghĩ là crush của em nên không đồng ý.

Em chỉ biết cười rồi bảo: 'Không sao. Dù sao tao với ông ý cũng không phải người yêu. Mày thích thì cứ đồng ý thôi'.

Đến tối thì thấy 2 ng đặt avatar đôi luôn. Em phải làm sao bây giờ".

Hí hửng đi Đà Lạt cùng crush, đến lúc về mới tá hỏa phát hiện crush để avatar đôi với thằng bạn thân - 1
Cô bạn vô tình trở thành bà mai cho cậu bạn thân và crush của mình

Cái kết không ngờ tới đã khiến cộng đồng mạng được một phen té ngửa. Bài đăng tâm sự của cô bạn cũng nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người cũng vào động viên cô bạn đã làm được việc tốt khi giúp cho đôi bạn trẻ tìm được đúng giới tính của mình nên không có gì phải buồn cả.

'Trồng hoa hoa không nở, vô tình cắm liễu liễu lại xanh', một cư dân mạng hài hước.

 'Nghe đồn cặp đôi nào đến Đà Lạt rồi chia tay. Đến hôm nay mình tin đó là sự thật. Sự thật này còn kinh khủng hơn chứ'

Việt Hà (SHTT)