Hì hục khắc chân dung crush lên dưa hấu để tỏ tình, chàng trai 'số nhọ' vẫn bị từ chối thẳng thừng

16/01/2019 09:30:00

Có vẻ như cô gái không có tình cảm với anh chàng nên không hề thấy cảm động trước tấm chân tình này.

Trên đời này, không có gì khó bằng việc chinh phục trái tim của người vốn không có tình cảm với mình. Bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ thượng sách đến hạ sách, nhiều người đã thành công trong việc chiếm được cảm tình của người mình thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. 

Mới đây, một tài khoản có tên Đoàn Thế Thanh đã đăng dòng tâm sự của mình trong một group kín để chia sẻ về món quà cực ấn tượng mà anh chàng định dành tặng cho crush của mình. Cụ thể, chàng trai đã rất kỳ công khắc họa chân dung của cô gái mình thích lên một quả dưa hấu, thành quả phải nói là giống đến 90% và cực đẹp mắt. Thế nhưng, có vẻ như tấm chân tình của Thế Thanh lại không được đáp lại bởi cô nàng không có tình cảm gì với anh chàng. 

Thế Thanh viết: "Đây là crush của tau các mày ạ, tau theo đuổi nó cũng hơn 2 năm rồi, tau thương nó nhiều lắm tau làm nhiều thứ cho nó, kể cả khắc hình nó lên dưa vào ngày sinh nhật nhưng nó cũng không hề thương tau. Chắc đã đến lúc dừng mối quan hệ này tại đây rồi. Tau chỉ muốn nói như vậy thôi. Tau buồn lắm".

Hì hục khắc chân dung crush lên dưa hấu để tỏ tình, chàng trai 'số nhọ' vẫn bị từ chối thẳng thừng
Bức chân dung crush giống đến 90% được Thế Thanh khắc trên quả dưa hấu 

Được biết, Thế Thanh sinh năm 1992 còn crush của anh chàng sinh năm 1997. Thanh đã theo đuổi cô nàng đến nay là được 2 năm. Dù là người có năng khiếu mỹ thuật nhưng đây là lần đầu tiên Thanh cất công thực hiện sản phẩm điêu khắc như thế này. Mất cả đêm để hoàn thành nhưng Thanh cũng mới chỉ dám chụp hình gửi cho crush chứ chưa có cơ hội tặng trực tiếp cho cô nàng bởi cô cũng không tỏ vẻ gì là mặn mà cho lắm. 

Hì hục khắc chân dung crush lên dưa hấu để tỏ tình, chàng trai 'số nhọ' vẫn bị từ chối thẳng thừng - 1
Hiện tại, món quà kỳ công này đã để ở nhà Thế Thanh được vài tháng mà chưa tặng được cho crush

Ngay sau bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài điêu khắc cực đẹp của Thế Thanh, đồng thời cũng chia buồn với anh chàng tài hoa nhưng lại thiếu may mắn này.

Việt Hà (SHTT)

Loading...