Hẹn hò với crush của bạn thân, cô nàng 'giật thót' hơn nữa khi biết thân thế thực của bạn trai

08/07/2019 16:30:58

Chàng trai cô gái hẹn hò là crush của bạn thân. Anh học khóa trên cô, luôn ăn mặc giản dị, nói chuyện lịch sự và rất ga lăng.

Mới đây, một cô nàng đã đăng tải câu chuyện của mình mà cô tưởng chừng như "vừa trải qua lớp kiểm tra có phải dân đào mỏ hay không" lên mạng xã hội.

Theo đó cô nàng đang hẹn hò với một anh chàng hơn cô 2 tuổi, học khóa trên. Anh được mọi người đánh giá là ga lăng, lịch sự và "đúng chuẩn con nhà người ta". Nhưng anh vẫn luôn giản dị cho đến khi cô biết được thân thế thực sự của anh.

Hẹn hò với crush của bạn thân, cô nàng 'giật thót' hơn nữa khi biết thân thế thực của bạn trai
Ảnh minh họa

Cụ thể theo như nữ sinh này chia sẻ, anh chàng vốn là cruch của bạn thân cô. Dù khá khó xử khi chàng trai bất ngờ ngỏ ý muốn tìm hiểu cô nàng, nhưng được bạn thân động viên cô đã bật "đèn xanh" cho chàng trai.

Cô ấn tượng với anh vì chàng trai là một người học giỏi, tốt nghiệp loại xuất sắc, ẵm nhiều học bổng của trường và thành phố. Nói chuyện với anh cô cảm thấy có thiện cảm và thú vị. Đặc biệt chàng trai khá ga lăng, thông minh và chững chạc hơn bạn bè cùng trang lứa.

Nhưng anh vẫn luôn ăn mặc giản dị, đi làm thêm, thường hẹn hò cô bằng con xe Wave @,...

Hẹn hò với crush của bạn thân, cô nàng 'giật thót' hơn nữa khi biết thân thế thực của bạn trai - 1

Hẹn hò với crush của bạn thân, cô nàng 'giật thót' hơn nữa khi biết thân thế thực của bạn trai - 2

Cho đến một ngày bạn cô gặp rắc rối, cô tâm sự việc này với anh và sau đó vấn đề đã được xử lý nhẹ nhàng. Đồng thời cô thực sự "Sốc" khi biết được thân thế thực của anh.

'Rồi đến một ngày, bạn mình gặp rắc rối trong thiếu điểm rèn luyện, có thể bị đình chỉ. Mình đã tâm sự với anh, về việc mình nhờ rất nhiều mối quan hệ bạn bè trong trường nhưng không giúp được.

Thật bất ngờ, vào ngày hôm sau, quyết định cảnh cáo đình chỉ của bạn mình được gỡ. Mấy anh chị trong khoa mới hỏi mình sao mình quen được cháu của ..... vậy. Mình cực kì ngạc nhiên. Vì nhìn anh rất bình thường, chở mình bằng xe Wave, quần áo đơn giản, anh còn đi làm thêm, chạy bàn. Sao có thể đùng 1 phát trở thành cháu ruột của....'

Khi quyết định hỏi bạn trai về những lời nói từ mọi người, nữ sinh này không khỏi ngỡ ngàng khi anh tiết lộ, bố anh là Phó Giám đốc của một công ty lớn, mẹ anh là bác sĩ có tiếng trong một bệnh viện còn anh chị họ đều là những người có học thức cao rộng khi người thì làm giảng viên đại học, người làm bác sĩ.

Hẹn hò với crush của bạn thân, cô nàng 'giật thót' hơn nữa khi biết thân thế thực của bạn trai - 3

Khi biết được thân thế của anh, cô cảm thấy bối rối vì cho rằng mình là một cô gái bình thường, không "môn đăng hộ đối" với anh. Cô cũng sợ bị mọi người rằng mình đã nẫng tay trên của bạn thân. Và cô gái nhờ dân mạng đưa ra lời khuyên cho mình.

Ngay sau khi tâm sự của nữ sinh trên được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng chục lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Đa phần mọi người đều dành lời khuyên cô nàng nên tự tin khi hẹn hò với chàng trai trên.

- Tư tin lên bạn nhé, nếu như bạn kể thì chàng trai này không hề phân biệt giàu nghèo, dù có điều kiện như anh vẫn giản dị và đi làm thêm mà.

- Người tốt thì đừng ngại ngần bạn nhé

- Yêu nhau ở tình cảm chứ không phải vì gia thế nhà anh ấy bạn ơi, hãy mạnh dạn tiến tới đi

Hiện không rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng dân mạng đều mong cô gái sẽ có một cái kết đẹp với chàng trai của mình.

Hiền Trần (SHTT)