Hẹn ăn trưa: Thất vọng chê bai chàng trai trên show hẹn hò, nữ chính bị MC Cát Tường 'nắn gáy': 'Đẹp trai, nhà lầu xe hơi thì đâu có tới mình!'

19/09/2021 15:31:39

Trong khi chàng trai được khen hiền lành chân chất thì cô gái lại nhận đủ gạch đá từ cư dân mạng vì thiếu tế nhị, thích chê bai.

Hai nhân vật được mai mối trong tập 303 Hẹn Ăn Trưa phát sóng ngày 15/9 là Hồ Văn Khải và Nguyễn Hoàng Thu Trinh. Giới thiệu về mình, Hồ Văn Khải (31 tuổi, sống và làm việc tại Bình Dương) tự nhận là người vui vẻ, hòa đồng nhưng khá nhút nhát. Anh làm kỹ thuật cho công ty may mặc, ngoài ra còn cho thuê dàn nhạc. Đến với chương trình, Văn Khải muốn tìm một cô bạn gái hiền lành, dễ thương, không đua đòi ăn chơi và biết tôn trọng người lớn.

Phía đầu dây bên kia là Nguyễn Hoàng Thu Trinh (27 tuổi), sinh sống ở TP.HCM. Cô cho biết khá giỏi công việc nhà, thích nấu nướng nhưng tính cách nắng mưa thất thường. Hiện tại, cô làm công việc bán hàng online. Chia sẻ thêm về những quan điểm sống, Thu Trinh luôn đặt mẹ là số 1 và mái ấm gia đình là điều cô mong mỏi vì ba đã mất từ 5 năm trước. Cô không muốn mẹ đi bước nữa vì ở với con cái sung sướng hơn và không bị ràng buộc.

Mẫu hình lý tưởng của nhà gái là người đàn ông mạnh mẽ, nói chuyện dứt khoát, chịu khó làm ăn và phải thành công. Vẻ ngoài không cần quá đẹp nhưng phải dễ nhìn.

Hẹn ăn trưa: Thất vọng chê bai chàng trai trên show hẹn hò, nữ chính bị MC Cát Tường 'nắn gáy': 'Đẹp trai, nhà lầu xe hơi thì đâu có tới mình!'

Cả hai có khoảng 5 phút trò chuyện không có sự góp mặt của MC Cát Tường để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Khi được nhà trai đặt ra giả định, nếu như cưới nhau và mua nhà ở Bình Định hoặc Long An thì Thu Trinh suy nghĩ như thế nào. Cô gái thẳng thắn nói: "Nếu như có tiền mua nhà thì mua ở Sài Gòn chứ sao phải đi ra tận những chỗ đó làm gì. Ở Sài Gòn xin việc cũng dễ dàng hơn nữa".

Nói đến đây, Văn Khải tỏ vẻ ngại ngùng, anh nghĩ mình chưa có tài chính tốt để mua đất trên Sài Gòn. Tuy vậy, Thu Trinh vẫn khẳng định không phải chỗ nào ở Sài Gòn cũng cao, tìm nơi vừa tầm với khả năng của mình là ổn.

Suốt quá trình trò chuyện từ đầu chương trình, nhà gái đều tỏ ra không niềm nở. Nhận thấy điều bất ổn, MC Cát Tường đã hỏi Thu Trinh cảm nhận về bạn trai. Cô nói: "Khi thấy bạn ấy em hơi thất vọng một chút, tại em thích một người nói chuyện mạnh mẽ".

Hẹn ăn trưa: Thất vọng chê bai chàng trai trên show hẹn hò, nữ chính bị MC Cát Tường 'nắn gáy': 'Đẹp trai, nhà lầu xe hơi thì đâu có tới mình!' - 1
Những câu trả lời chưng hửng của Thu Trinh làm khán giả khó chịu
Hẹn ăn trưa: Thất vọng chê bai chàng trai trên show hẹn hò, nữ chính bị MC Cát Tường 'nắn gáy': 'Đẹp trai, nhà lầu xe hơi thì đâu có tới mình!' - 2
Văn Khải gượng cười khi nghe Thu Trinh nói thất vọng lúc thấy mặt anh

Sau một hồi giao lưu cùng MC, cả hai đều quyết định không bấm nút hẹn hò. Cát Tường dù rất tiếc vì không thể mai mối thành công nhưng cũng dành lời chúc tốt đẹp, mong hai bạn trẻ mau chóng tìm được đối tượng phù hợp để hẹn hò. Trước đó, nữ MC nhắc nhở bạn nữ rằng nên nói rõ mẫu người mình thích với chương trình để ghép cặp mai mối: "Cứ nói sao cũng được rồi tìm ghép lại chê tội nghiệp người ta. Làm gì có ai hoàn hảo được. Nếu người ta đẹp trai, nhà lầu xe hơi thì đâu có tới mình".

Những lời nói thẳng thắn của cô gái đã khiến cho cư dân mạng không hài lòng và khá bức xúc vì cho rằng không tôn trọng chàng trai. Rất nhiều bình luận của khán giả thậm chí còn chê bai ngoại hình và tính cách nhắm đến Thu Trinh. Các tài khoản viết:

- Ủa thấy nhan sắc ngang nhau mà. Có hơn anh kia đâu mà nói chuyện nghe trời dữ thần.

- Không soi gương xem nhan sắc mình hay sao mà thất vọng nữa. Xấu cả người lẫn nết.

- Chê người ta rồi cuối cùng bị cộng đồng mạng chê ngược lại. Nên, nếu đã không thích thì chốt cái lý do là "em thấy không hợp" rồi im lặng luôn, đỡ bị cộng đồng mạng lên lớp.

- Thấy cả chương trình mắt bạn nữ đảo ngược tùm lum, chắc vì có người nhà xung quanh, nhưng nhìn bạn cứ như không muốn tiếp chuyện người ta. Nhan sắc cũng không nổi bật gì cho cam, hành xử lại thiếu tinh tế, thế này thì bạn ế dài dài…

Dung (Nguoiduatin.vn)