Hé lộ điểm thi của dàn hot teen 2k2: Cặp đôi yêu nhau năm 12 có thành tích ấn tượng

28/08/2020 08:59:10

Dàn hot teen, YouTuber đi thi năm nay hầu như đều đạt được kết quả như ý.

Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đã có và những cái tên ấn tượng đã dần được lộ diện. Cộng đồng mạng cũng không khỏi bàn tán rôm rả về những bạn học sinh sở hữu thành tích ấn tượng. Và dĩ nhiên, những cô cậu hot teen, YouTuber nổi tiếng tham dự kỳ thi này cũng gây chú ý không kém.

Lục Đình Chí Thành, học sinh lớp 12D2, trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm) được mệnh danh là nam sinh điển trai nhất mùa thi năm 2020. Cậu bạn đạt 8,8 điểm cho môn Toán, riêng Văn và tiếng Anh lần lượt là 8 và 8,4 điểm. Theo Chí Thành, đây chỉ là mức điểm tạm ổn chứ không cao lắm so với mặt bằng chung.

Hé lộ điểm thi của dàn hot teen 2k2: Cặp đôi yêu nhau năm 12 có thành tích ấn tượng
Lục Đinh Chí Thành

Trần Bảo Ngọc (học trường THPT Nguyễn Huệ, Yên Bái) - cô bạn sở hữu mái tóc xù cá tính có 33k người follow trên Instagram cũng có kết quả thi khá tốt. Gái xinh bật mí mình được 27,05 điểm. Bảo Ngọc có nguyện vọng thi vào ngành Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hé lộ điểm thi của dàn hot teen 2k2: Cặp đôi yêu nhau năm 12 có thành tích ấn tượng - 1
Trần Bảo Ngọc - hot girl tóc xoăn có nguyện vọng vào ĐH Kinh tế Quốc dân

Nguyễn Khánh Chi (sinh năm 2002, THPT Marie Curie, Hà Nội) được 22,5 điểm. Bước vào kỳ thi, Khánh Chi hoàn toàn không có áp lực về mặt điểm số.

Hé lộ điểm thi của dàn hot teen 2k2: Cặp đôi yêu nhau năm 12 có thành tích ấn tượng - 2
Khánh Chi bước vào kỳ thi nhưng không phải chịu áp lực điểm số

Diệu Vân (THPT Thuận Thành số 1, Bắc Ninh) thì đạt 27,25 điểm, một thành tích cũng khá tốt. Tuy nhiên, Diệu Vân đã sớm có học bổng của trường Hobart and William Smith Colleges (HWS - Mỹ) nên cô xem kỳ thi này như là một kỷ niệm khép lại quãng đời học sinh của mình.

Hé lộ điểm thi của dàn hot teen 2k2: Cặp đôi yêu nhau năm 12 có thành tích ấn tượng - 3
Diệu Vân xem kỳ thi như một kỷ niệm khép lại quãng đời học sinh

Cặp đôi yêu nhau lớp 12 Thành - Trang gây chú ý cộng đồng mạng vì chuyện tình đẹp đã cùng nhau bước vào kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua. Trang có ý muốn vào ĐH Y trong khi Thành thì đã sớm được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại Thương.

Hé lộ điểm thi của dàn hot teen 2k2: Cặp đôi yêu nhau năm 12 có thành tích ấn tượng - 4
Cặp đôi nổi tiếng Thành - Trang

Sau khi có kết quả thi, Trang được 28 điểm trong khi Thành đạt 26 điểm. Đôi bạn nỗ lực để chứng minh tình yêu là động lực tốt cho học tập. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)