Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào?

30/08/2021 18:24:45

Hình ảnh của Phạm Thoại đang xấu dần trong mắt netizen.

Được chú ý sau hàng loạt livestream giả gái bán hàng và lối nói chuyện "chửi hay như hát", tên tuổi của Phạm Thoại (Norin Phạm, SN: 1996, Hải Phòng) chỉ chính thức gây bão sau màn thể hiện ở Thách Thức Danh Hài mùa 5 (2018) và Vietnam's Next Top Model (2019).

Thời "hoàng kim", một lần livestream bán hàng của anh chàng đều có tới hàng trăm ngàn lượt xem, có lúc còn đạt đến 1.3 triệu người cùng theo dõi. Ở thời điểm hiện tại, Phạm Thoại đang sở hữu kênh TikTok với 419K người theo dõi, con số này trên Instagram là 86.3K.

Tương tác khủng là vậy, thế nhưng khi nhắc đến anh chàng, hầu hết netizen chẳng đọng lại gì ngoài tiếng chửi thánh thót và hàng loạt "phốt" về phát ngôn gây shock, hành động cố tình tạo drama để được nhiều người biết đến. Trong số đó có thể kể đến những lần gây tranh cãi xôn xao cả một cõi mạng dưới đây.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào?

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 1
TikToker thị phi Phạm Thoại

Phát ngôn đậm tính gia trưởng, coi thường phụ nữ

Drama mới nhất liên quan đến Phạm Thoại chính là quan điểm của anh chàng về chuyện ai là người rửa bát. Số là trong khi cõi mạng đang xôn xao về vấn đề này, TikToker cũng góp vui bằng một video chỉ trích cô nàng chủ nhân của clip sao đàn ông không rửa bát. Thế nhưng, trong suốt video của mình, Phạm Thoại lại đưa ra hàng loạt những phát ngôn được nhận xét là gia trưởng, coi thường phụ nữ và quyền bình đẳng giới.

Anh chàng tuyên bố: "Cái việc đàn bà phụ nữ rửa bát ấy, đó là phong tục tập quán của người Việt Nam. Đàn ông lo việc nước, đàn bà đảm việc nhà, người ta còn vất vả chông gai ngoài kia kiếm tiền về nuôi gia đình, chứ không phải ngồi ăn không ngồi rồi". Mặt khác, TikToker cũng nói thêm là đừng bao giờ nói cái chữ nam nữ bình đẳng ở đây rồi kể ra hàng loạt những ví dụ như đàn ông phải làm việc nặng, xây nhà, lo điện đóm còn phụ nữ chả bao giờ làm mấy việc đó.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 2
Phạm Thoại phản ứng gay gắt, coi thường phụ nữ trong một video TikTok

Chưa hết, ngay sau khi nhận phải những ý kiến trái chiều, tối ngày 29/8, Phạm Thoại lên sóng một livestream trên TikTok để bảo vệ quan điểm của mình. Anh chàng còn cho rằng phụ nữ không bao giờ bằng được đàn ông, đàn bà sĩ diện không có lòng tự trọng chỉ thích ra ngoài chợ buôn dưa lê...

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 3

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 4

Những quan điểm gia trưởng và coi thường phụ nữ của Phạm Thoại đến hiện tại vẫn đang gây tranh cãi trên cõi mạng, chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Liên tục giả gái "lố lăng", lợi dụng cộng đồng LGBT để câu tương tác bán hàng

Ngay từ khi mới được chú ý, Phạm Thoại đã thường xuyên diện những trang phục nữ do mình bán để tăng thêm lượt tương tác trong các livestream bán hàng. Điều này khiến không ít người nhầm tưởng anh chàng thuộc LGBT và thường xuyên bênh vực khi có ai nói gì về chuyện giả gái của Phạm Thoại.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 5

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 6
Phạm Thoại thuở mới nổi với những màn mặc thử và review trang phục nữ giới do chính mình bán

Thế nhưng, sau khi đạt được một lượng fan nhất định, "thánh chửi" này lại có hàng loạt màn giả gái đầy lố lăng. Trong đó phải kể đến chuyện giả gái đi thi Vietnam's Next Top Model và n lần tạo hình "gái bán hoa" gây tranh cãi. Bởi lẽ, anh chàng đã từng tự khẳng định mình là "trai thẳng" và tung hàng loạt ảnh nồng thắm với người yêu để chứng minh.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 7

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 8
Phạm Thoại giả gái đi thi Vietnam's Next Top Model

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 9

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 10
Những lần hóa trang thành "gái bán hoa" gây tranh cãi của anh chàng

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 11

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 12
Vô số những trò lố được nhiều người nhận định làm xấu đi hình ảnh LGBT của TikToker
Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 13
Phạm Thoại và người yêu một thời

Bên dưới các bộ ảnh của Phạm Thoại, không ít netizen đã lên án anh chàng cố tình lợi dụng chuyện giả gái để gây chú ý, câu tương tác tiếp tục bán hàng. Với những người thuộc cộng đồng LGBT, hành động của Phạm Thoại không có gì phù hợp với tôn chỉ "Pride", ngược lại, đây còn là một hành động làm xấu đi hình ảnh của LGBT trong mắt những người xung quanh.

Gây bức xúc khi nói cầu thủ Đỗ Hùng Dũng không đá bóng được phải đi bán áo từ thiện kiếm tiền

Tối ngày 30/6/2021, trên TikTok của Phạm Thoại bất ngờ xuất hiện một đoạn clip review hộp áo đá bóng có chữ ký của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC). Chiếc áo này nằm trong chiến dịch đấu giá do Hùng Dũng và một đơn vị thực hiện với cam kết sẽ chuyển đến Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 14
Cầu thủ Hùng Dũng từng bán áo đá bóng để góp tiền cho Quỹ Vaccine Covid-19

Thế nhưng, thay vì những lời khen ngợi do hành động đẹp của Hùng Dũng, Phạm Thoại lại liên tục đưa ra những phát ngôn như "có chắc là làm từ thiện thật không?", "sao không ủng hộ tiền cho nhanh mà còn bán áo rồi đấu giá?".

Đáng chú ý, anh chàng nói: "Giờ bị *** chân chắc chả đi đá bóng được, nên mình mua để sau này anh ấy có tiền chữa bệnh". Cuối video, Phạm Thoại chốt hạ không tin tưởng Hùng Dũng sẽ đem tiền bán áo đi từ thiện kèm theo cái lắc đầu và thái độ khinh miệt.

Bên dưới video của Phạm Thoại, hàng loạt netizen không ngần ngại để lại cả xô "gạch đá". Đa phần comment đều chỉ trích anh chàng quá toxic, chỉ dùng quan điểm cá nhân của mình để nhìn nhận mọi việc. Song song đó, dân mạng cũng kêu gọi tẩy chay, unfollow Phạm Thoại.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 15

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - 16

 Theo NE (Pháp Luật & Bạn Đọc)