Hậu lùm xùm với Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh khoe doanh thu khủng sau thời gian ngắn kinh doanh

17/09/2020 19:38:36

Có vẻ như sau tuyên bố làm single mom, Khánh Linh chứng tỏ mình vẫn đang rất ổn cả về kinh tế lẫn tinh thần.

Những ngày gần đây, dân mạng liên tục xôn xao vì chuyện vợ sắp cưới của hậu vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ chuyển trạng thái về độc thân, đăng tiểu sử là "single mom" kèm với đó là hành động xóa hết mọi hình ảnh có liên quan đến hai người. 

Giữa lúc cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, nghi vấn vợ chồng Bùi Tiến Dũng trục trặc thì chàng cầu thủ trẻ tiết lộ ngắn gọn rằng vợ anh chỉ đang giận dỗi chồng chút thôi. Nhưng không hiểu "một chút" ấy như thế nào mà đến tận hôm nay, gần 1 tuần rồi Khánh Linh vẫn không có biểu hiện bình thường lại với chồng.

Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng rất tích cực làm lành với vợ chưa cưới. Tối hôm qua, anh chàng đã khiến fan hâm mộ nức lòng khi đăng bức ảnh chụp cùng đồng đội, Bùi Tiến Dũng nổi bật nhất trong ảnh với hình trái tim trên đầu dành tặng vợ con.

Hậu lùm xùm với Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh khoe doanh thu khủng sau thời gian ngắn kinh doanh
Tư Dũng gửi trái tim đến vợ con

Không thấy Khánh Linh tương tác hay bình luận gì, nên fan hồi hộp đoán rằng bà mẹ trẻ vẫn đang giận chồng. Tuy nhiên, mọi người đều nghĩ rằng Khánh Linh đang rất ổn, bởi cô nàng khá bận rộn với cửa hàng giải khát mới khai trương, thậm chí hot mom 9X còn khoe doanh thu nửa ngày khiến ai cũng ngưỡng mộ: "Từ trưa đến chiều nổ đơn dồn dập, quên không kiểm tra rau thế là tối đang bán hàng đông khách lại phải thông báo hết. Tiếc"

Theo thông tin Khánh Linh chụp lại từ phần mềm tổng kết bán hàng, thì trong vòng nửa ngày bà mẹ trẻ đã thu về hơn 8 triệu đồng doanh thu. Chưa trừ đi vốn và các chi phí khác, đây cũng là một con số đáng mơ ước với các chị em mở cửa hàng bán nước uống.

Hậu lùm xùm với Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh khoe doanh thu khủng sau thời gian ngắn kinh doanh - 1
Doanh thu từ quán bán nước của Khánh Linh

Ngoài tiệm nước rau má mới khai trương ở quê nhà Bắc Ninh, Khánh Linh còn sở hữu một siêu thị nhỏ và bán đủ loại mặt hàng online khác nữa. Bà xã Tiến Dũng đang chứng tỏ không chỉ xinh đẹp, mà trong công việc kinh doanh cô cũng rất "mát tay".

Lộc (Nguoiduatin.vn)