Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ 'tướng phu thê' nhưng người ghép ảnh mới gây bất ngờ

22/02/2021 11:10:44

Vốn để đính chính và khẳng định không giống nhau nhưng có vẻ gặp tác dụng ngược rồi.

Càng gần về những tập cuối của Sao Nhập Ngũ, netizen càng nhiệt tình hơn nữa trong việc "đẩy thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng. Bất kể cái gì liên quan đến cặp đôi, từ story, hình ảnh, khoảnh khắc cắt trong clip đều khiến dân tình phát sốt và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong diễn biến mới nhất của màn đẩy thuyền này, một tấm ảnh ghép Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thể thấy, cả hai khá giống nhau, từ điệu cười cho đến ánh mắt.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ 'tướng phu thê' nhưng người ghép ảnh mới gây bất ngờ
Bức ảnh đang được hội đẩy thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cực kì thích thú

Và đương nhiên, từ group đẩy thuyền đến trang cá nhân của nữ "Du túp bê" và đồng chí Mũi trưởng, dân tình rải chiếc ảnh này nhiệt tình. Kèm theo đó là vô số bình luận khẳng định tướng phu thê của cặp đôi:

- Đi nhập ngũ gặp mặt nhau có 7 ngày mà có tướng phu thê rõ nét thế này rồi. Sau này mà "iu" nhau, cưới nhau rồi giống nhau cỡ nào nữa trời, chắc anh em sinh đôi quá!

- Tướng phu thê gì đâu luôn á!

- Không những giống nhau mà còn đẹp đôi nữa cơ.

- Giống thật đấy mọi người ạ! Mình với chồng mình còn trông không được phu thê thế này.

Nhưng soi đến tác giả của tấm ảnh thì mọi người mới bất ngờ. Chủ nhân của bức ảnh này chính là Hậu Hoàng khi cô nàng muốn làm vậy để chứng tỏ cả hai không hề giống nhau. Nhưng chắc cô cũng không ngờ là mục đích của mình bị hiểu ngược, mà ngược những 180 độ.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ 'tướng phu thê' nhưng người ghép ảnh mới gây bất ngờ - 1
Hậu Hoàng là tác giả bức hình tướng phu thê đang được hội đẩy thuyền share nhiệt tình

Trả lời phía dưới bức hình, Mũi trưởng Long đu theo cấu trúc bình luận của Hậu Hoàng: "Tôi còn xinh hơn người em của tôi nhé!". Màn đối đáp của cặp đôi nhận về rất nhiều lượt thả tim của dân tình.

Bên cạnh bức ảnh do chính tay Hậu Hoàng ghép, dân mạng còn tự tay so khoảnh khắc khác của cặp đôi và cũng giống nhau đến ngỡ ngàng.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ 'tướng phu thê' nhưng người ghép ảnh mới gây bất ngờ - 2
Một bức ảnh khác cũng giống nhau không kém của Mũi trưởng và Hậu Hoàng

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)