Hậu Hoàng hụt giải Wechoice Awards, mũi trưởng Long ngay lập tức an ủi đầy tình cảm

24/01/2021 10:30:30

Những động thái này tiếp tục tạo động lực để cư dân mạng "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Mũi trưởng Long mới đây đã có những động thái an ủi trực tiếp ngay trên trang Facebook cá nhân của Hậu hoàng sau khi cô nàng hụt mất giải thưởng ở đêm Gala Wechoice Awards 2020.

Hậu Hoàng hụt giải Wechoice Awards, mũi trưởng Long ngay lập tức an ủi đầy tình cảm

Cô nàng hot Youtuber đã có dòng trạng thái chia sẻ những cảm nghĩ sau khi tham dự đêm Gala đặc biệt này. Dù không được giải thưởng ở hạng mục "Hot Youtuber của năm" nhưng Hậu hoàng cho biết cô vẫn rất vui khi nhận được nhiều tình cảm từ những lượt bình chọn của khán giả.

Ngay lập tức, Mũi trưởng Long đã gửi lời an ủi bên dưới dòng trạng thái của Hậu Hoàng: "Vẫn là người chiến thắng nhé". Điều này khiến chính Hậu Hoàng cũng bất ngờ khi anh chàng mũi trưởng lại có phản ứng nhanh như thế.

Hậu Hoàng hụt giải Wechoice Awards, mũi trưởng Long ngay lập tức an ủi đầy tình cảm - 1
Mũi trưởng Long bình luận rất nhanh

Còn nhớ trong suốt thời gian mở cổng bình chọn WeChoice Awards, Mũi trưởng đã liên tục chia sẻ, kêu gọi fan ủng hộ Hậu Hoàng. Và hiện tại, dù cô nàng không giành chiến thắng nhưng đối với Mũi trưởng, Hậu Hoàng vẫn là người thắng cuộc. Bình luận của Mũi trưởng Long khiến fan cực thích thú, có lẽ Hậu Hoàng cũng ấm lòng lắm đây.

Sau khoảng thời gian khá thân thiết trong chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là một cặp đôi được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền". Hiện tại, cả hai vẫn hay tương tác với nhau khá thân thiết trên mạng xã hội và điều này giúp các fan hy vọng "thuyền sẽ cập bến".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)