Hậu Hoàng gửi tâm thư đến Sao Nhập Ngũ nhưng dân mạng như thấy có gì... thiếu thiếu

22/03/2021 09:20:16

Hình như lần này "thuyền" Long - Hậu không khiến dân mạng ganh tỵ nữa nhỉ?

Hội chị em Nam Thư - Diệu Nhi - Dương Hoàng Yến - Kỳ Duyên - Khánh Vân - Hậu Hoàng cuối cùng cũng đã kết thúc hành trình Sao Nhập Ngũ với thành tích Quán quân thuộc về Kỳ Duyên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hậu Hoàng vừa đăng tải một bức tâm thư khá dài gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng mình trong quá trình quay. Từ ekip chương trình cho đến những người đồng đội, tất cả đều được cô nàng YouTuber liệt kê đầy đủ không sót một ai.

Hậu Hoàng gửi tâm thư đến Sao Nhập Ngũ nhưng dân mạng như thấy có gì... thiếu thiếu
Hậu Hoàng gửi tâm thư cảm ơn hậu chương trình Sao Nhập Ngũ

Và dĩ nhiên, không thiếu riêng một dòng dành cho đồng chí Mũi trưởng Nguyễn Việt Long - người đã được fan và thậm chí là ekip chương trình "nhiệt tình" "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng.

"Đồng chí Long, trong 7 ngày đã quá vất vả với chúng tôi rồi nên cũng phải dành riêng 1 gạch đầu dòng mới được. Cảm ơn mũi trưởng "đa nhân cách", cáu kỉnh, hay quát nhưng lại rất thương 6 chị em chúng tôi", Hậu Hoàng viết.

Có thể thấy vì chương trình đã kết thúc nên lúc này đây, Hậu Hoàng khá thoải mái trong việc "nói xấu" Mũi trưởng, hết nói anh "đa nhân cách" lại chê anh hay cáu kỉnh. Ngoài ra, cô còn cho biết ảnh chụp chung cùng đồng chí Mũi trưởng sẽ được đăng tải sau, bức tâm thư chỉ dành để nói về những cảm xúc của cô khi tham gia Sao Nhập Ngũ.

Hậu Hoàng gửi tâm thư đến Sao Nhập Ngũ nhưng dân mạng như thấy có gì... thiếu thiếu - 1
Dù có khá nhiều ảnh chụp riêng với Mũi trưởng Long nhưng Hậu Hoàng xin phép đăng sau

Và dĩ nhiên, Mũi trưởng Long là người đầu tiên bình luận bên dưới bài đăng của Hậu Hoàng. Anh chàng gửi lời cảm ơn đến cô đã mang lại năng lượng tích cực cho mọi người cũng như khen ngợi Hậu Hoàng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hậu Hoàng gửi tâm thư đến Sao Nhập Ngũ nhưng dân mạng như thấy có gì... thiếu thiếu - 2
Mũi trưởng và đồng chí Doanh bình luận dưới bài đăng của Thúy Hậu

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)