Hậu Hoàng chỉ đăng một tấm ảnh, fan hâm mộ nhận xét ngay: 'Rõ là thiên vị!'

23/03/2021 09:50:24

Nhất Mũi trưởng Long rồi nhé, được chiều thế cơ mà.

Sao Nhập Ngũ đã kết thúc nhưng "thuyền" Long - Hậu thì vẫn băng băng lướt sóng. Chẳng gì thì, cặp đôi liên tục tung hint rồi còn đi chơi, ngồi chung các kiểu trên MXH khiến dân mạng vô cùng ganh tỵ mà.

Nhưng mọi thứ đều có nguyên nhân mà cụ thể là, kể từ khi chương trình bắt đầu tới giờ, có cảm giác Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng ưu tiên, thiên vị nhau thấy rõ. Như trong những tập đầu, trong khi tất cả các nữ thí sinh tham gia chương trình đều có những màn thể hiện chưa tốt thì Mũi trưởng Long lại có vẻ "ưu ái" nữ YouTuber hơn so với Khánh Vân, Kỳ Duyên hay Dương Hoàng Yến, Nam Thư.

Mới đây, cô nàng vừa đánh lẻ đăng riêng một đống ảnh đôi với Mũi trưởng kia kìa. "Góc trả nợ: Hello đồng chí Mũi trưởng (cười). Post hẳn 2 ảnh, trả nợ cả gốc lẫn lãi rồi nhé, đừng đòi nợ đồng chí Hậu Hoàng nữa ạ", Hậu Hoàng viết.

Hậu Hoàng chỉ đăng một tấm ảnh, fan hâm mộ nhận xét ngay: 'Rõ là thiên vị!'

Hậu Hoàng chỉ đăng một tấm ảnh, fan hâm mộ nhận xét ngay: 'Rõ là thiên vị!' - 1
Loạt ảnh vừa hài vừa cưng của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long do đích thân nàng "diu tu bê" tiết lộ

Chưa rõ ý của Hậu Hoàng cụ thể là như thế nào, và ai đòi ảnh đôi, nhưng nhìn bức hình cô nàng đăng, thực sự khiến người ta phải ganh tỵ trước màn tung hint tình cảm rợp trời của nữ nhân vật chính.

Hôm qua (21/3), khi tập cuối vừa lên sóng, Hậu Hoàng cũng đã đăng tải một bức tâm thư dài thượt gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người (Mũi trưởng Long vẫn có riêng một gạch đầu dòng) và đăng kha khá ảnh. Tuy nhiên, tất cả chúng đều là ảnh tập thể, khác hẳn với hôm nay.

Về phần mũi trưởng, 1 phút sau khi Hậu Hoàng khoe ảnh đôi, Mũi trưởng Long cũng ngay lập tức check-in với gương mặt tươi roi rói, trong tay là bản tường trình của Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng chỉ đăng một tấm ảnh, fan hâm mộ nhận xét ngay: 'Rõ là thiên vị!' - 2
Mũi trưởng cười tươi như hoa, tay thì khoe bản tường trình hài hước do Hậu Hoàng viết

Động thái đặc cách của Hậu Hoàng cũng như động thái "troll" của Mũi trưởng Long không khỏi làm netizen đồn đoán rồi hí hửng. Có lẽ với nhiều người, bây giờ chỉ mong ngày cặp này sớm công khai thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)