Hậu Hoàng bận 'tối mắt tối mũi', Mũi trưởng Long liền có động thái 'yêu thương', tình thế này bảo sao fan không đẩy thuyền!

19/05/2021 07:15:35

Động thái mới nhất của Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng khiến dân tình thích thú.

Sau thành công của Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng tiếp tục tham gia show thực tế tiếp theo mang tên Sàn đấu vũ đạo, đối đầu với những cái tên như MLee, Tlinh, Katleen Phan Võ, Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương... 

Đây cũng là lý do khiến cô nàng bận "tối mắt tối mũi", và liên tục "bỏ bom" phần trả lời các câu hỏi do fan gửi tới ekip Sao nhập ngũ được thông báo trước đó.

Sau nhiều lần khiến fan hụt hẫng vì tập đặc biệt của Hậu Hoàng vẫn chưa lên sóng, mới đây ekip Sao nhập ngũ bất ngờ thông báo nữ YouTuber đã tranh thủ trả lời hết tất cả các câu hỏi, và tập phát sóng sẽ bị lùi đến tối 19/5 mới cho lên sóng.

Hậu Hoàng bận 'tối mắt tối mũi', Mũi trưởng Long liền có động thái 'yêu thương', tình thế này bảo sao fan không đẩy thuyền!

Hậu Hoàng bận 'tối mắt tối mũi', Mũi trưởng Long liền có động thái 'yêu thương', tình thế này bảo sao fan không đẩy thuyền! - 1
Ekip Sao nhập ngũ thông báo vì lịch trình quá bận rộn nên tập đặc biệt của Hậu Hoàng sẽ bị dời lịch sang ngày 19/5.

Ngay sau bài đăng của ekip Sao nhập ngũ, Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng có động thái "yêu thương" dành cho Hậu Hoàng khi "thả tim" vào bài viết khiến dân tình thích thú. Dường như anh chàng biết được nữ YouTuber đang rất bận rộn cho chương trình mới, cũng như dân tình sẽ hỏi rất nhiều những câu hỏi liên quan đến cả hai nên mới có hành động nhanh, gọn, lẹ đến vậy.

Hậu Hoàng bận 'tối mắt tối mũi', Mũi trưởng Long liền có động thái 'yêu thương', tình thế này bảo sao fan không đẩy thuyền! - 2
Mũi trưởng Long nhanh chóng thả tim cho bài đăng tiết lộ của ekip Sao nhập ngũ việc Hậu Hoàng quá bận rộn nên tập đặc biệt tiếp tục bị dời lịch.

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" suốt 16 tập phát sóng của Sao nhập ngũ.

Trước thời điểm chương trình kết thúc, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình nhưng đã ly hôn và có một cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên không vì thế mà Hậu Hoàng bỏ mặc anh chàng, cô nàng vẫn liên tục đăng tải hàng loạt bài viết bày tỏ sẽ bảo vệ Mũi trưởng Long hết mình trước sự tấn công của cư dân mạng.

Hậu Hoàng bận 'tối mắt tối mũi', Mũi trưởng Long liền có động thái 'yêu thương', tình thế này bảo sao fan không đẩy thuyền! - 3

Tập phát sóng đặc biệt Sao nhập ngũ sẽ lên sóng vào lúc 19g00, ngày 19/5 trên kênh YouTube chính thức của chương trình.

Theo Kiến Nghị (Pháp luật & Bạn đọc)