Hậu đám cưới, Xemesis - Xoài Non 'quẩy' cực sung trong bar và cái kết đắng lòng

15/11/2020 14:30:55

Nhưng nhìn chung thì cặp đôi đã có một ngày vui trọn vẹn.

Ngày hôm qua 14/11, Xemesis - Xoài Non đã tổ chức siêu đám cưới với sự sang trọng, nguy nga thuộc hàng bậc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Buổi tiệc quy tụ dàn khách mời với những cái tên đình đám, quen thuộc trên MXH như "tứ hoàng streamer", Bâu, Misthy...

Nổi bật trong bữa tiệc dĩ nhiên là cô dâu chú rể. Xemesis - Xoài Non được nhiều người ngưỡng mộ vì độ giàu có và chuyện tình chênh lệch tuổi nhưng vô cùng mặn nồng, hạnh phúc.

Hậu đám cưới, Xemesis - Xoài Non 'quẩy' cực sung trong bar và cái kết đắng lòng
Đôi vợ chồng son Xemesis - Xoài Non

Đêm tiệc đã hạ màn trong niềm hân hoan, chúc phúc từ mọi người và không chờ đợi lâu, cặp đôi cùng các quan khách của mình sau đó "hạ cánh" xuống ATMOS - một quán bar nổi tiếng đất Sài thành. Cặp đôi sau đó quẩy "cực sung" trong sự hò reo, chúc mừng của bạn bè.

Hậu đám cưới, Xemesis - Xoài Non 'quẩy' cực sung trong bar và cái kết đắng lòng - 1
Cặp đôi quẩy cực sung
Hậu đám cưới, Xemesis - Xoài Non 'quẩy' cực sung trong bar và cái kết đắng lòng - 2
Bạn bè chúc mừng Xemesis - Xoài Non

Dù đã qua một ngày cưới với lịch trình khá dày nhưng cô dâu Xoài Non tiếp tục chiếm spotlight với nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn của mình. Đôi vợ chồng trẻ cũng rất tình cảm với những khoảnh khắc thân thiết. Thế nhưng điều đáng nói là cho đến sáng nay, Xoài Non đã cập nhật story kể lại 1 sự tình dở khóc dở cười trong tối qua. Theo lời cô thì đôi giày đính đá của cô, do chủ nhân quẩy quá hăng say, đã rơi hết đá và cô buộc phải tìm sự giúp đỡ từ dân mạng.

Hậu đám cưới, Xemesis - Xoài Non 'quẩy' cực sung trong bar và cái kết đắng lòng - 3
Và cái kết...

Nhìn chung, chuyện tình giữa streamer giàu nhất Việt Nam và hot girl 9x đã có cái kết viên mãn. Một lần nữa, xin chúc mừng ngày hạnh phúc của Xemesis và Xoài Non! 

Lộc (Nguoiduatin.vn)