Hậu chia tay bạn gái, Đạt G xuất hiện với diện mạo khác lạ, Hoài Lâm lộ rõ dấu hiệu tăng cân

29/06/2022 15:21:10

Diện mạo của Hoài Lâm và Đạt G sau chia tay khiến dân tình ngỡ ngàng.

Sau chia tay, nhan sắc của Du Uyên và Cindy Lư ngày càng thăng hạng. Ngược lại, Đạt G và Hoài Lâm lại khiến dân tình ngỡ ngàng vì diện mạo có sự thay đổi đến khác lạ. 

Hoài Lâm ăn mặc xuề xòa với thân hình tròn trịa 

Sau lùm xùm ly hôn, cuộc sống của Hoài Lâm dường như khép kín hơn. Đáng chú ý, với những bức hình hiếm hoi của nam ca sĩ được bạn bè đăng tải trên mạng xã hội khán giả dễ dàng nhận thấy anh tăng cân rõ rệt sau một thời gian ở ẩn. Gương mặt, tay và chân đều đầy đặn hơn xưa rất nhiều. Không chỉ phát tướng, việc ăn mặc xuề xòa cũng khiến nam ca sĩ bị dân mạng chê mất phong độ.

Hậu chia tay bạn gái, Đạt G xuất hiện với diện mạo khác lạ, Hoài Lâm lộ rõ dấu hiệu tăng cân

Hoài Lâm được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt bởi giọng hát ấm áp cùng ngoại hình lãng tử. Chính vì vậy, sự thay đổi ngoại hình khác lạ của nam ca sĩ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Người hâm mộ mong rằng, sau mọi chuyện buồn, Hoài Lâm nhanh chóng lấy lại phong độ trước đây và tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng trên đường đua âm nhạc.

Hậu chia tay bạn gái, Đạt G xuất hiện với diện mạo khác lạ, Hoài Lâm lộ rõ dấu hiệu tăng cân - 1

Đạt G thay đổi kiểu tóc, lộ rõ dấu hiệu tăng cân

Kể từ sau khi chia tay Đạt G, Du Uyên ngày càng trở nên sexy, quyến rũ. Cô nàng không ngại diện những trang phục cắt xẻ táo bạo "đốt mắt" người nhìn. Ngược lại với bạn gái cũ, khán giả lại thấy một Đạt G với nhiều thay đổi khác lạ, chú ý nhất là diện mạo của nam ca sĩ.

Hậu chia tay bạn gái, Đạt G xuất hiện với diện mạo khác lạ, Hoài Lâm lộ rõ dấu hiệu tăng cân - 2

Mới đây trong một sự kiện, dân tình vô cùng bất ngờ trước ngoại hình của giọng ca Bánh mì không. Đạt G tăng cân thấy rõ, khuôn mặt nam ca sĩ trông tròn trịa hơn. Sau chia tay bạn gái, Đạt G thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc để tạo sự mới mẻ.

Hậu chia tay bạn gái, Đạt G xuất hiện với diện mạo khác lạ, Hoài Lâm lộ rõ dấu hiệu tăng cân - 3

Sau khi chia tay Du Uyên, Đạt G nhanh chóng công khai hẹn hò với Cindy Lư. Tuy nhiên, chỉ sau 7 tháng hẹn hò cả hai đã lên tiếng xác nhận chia tay. Mối tình của hai người gây nhiều tranh cãi vì Đạt G yêu vợ cũ của Hoài Lâm. Kể từ sau khi chia tay với Du Uyên và Cindy Lư, Đạt G có thay đổi lớn về phong cách, nam ca sĩ trở nên phong trần hơn.

Theo Thúy Ngọc (Saosrar.vn)