Hậu cầu hôn Khánh Linh, Tiến Dũng ngọt ngào: 'Chờ anh chốt ngày lành tháng đẹp em nhé'

09/11/2020 23:15:00

Một ngày sau khi đeo vào tay Khánh Linh chiếc nhẫn kim cương, trung vệ Bùi Tiến Dũng mới xúc động chia sẻ.

Tối 9/10, Bùi Tiến Dũng đăng trên Facebook cá nhân 2 bức ảnh chụp cảnh anh cầu hôn nàng WAGs Khánh Linh trên sân Thống Nhất tối qua 8/11. Giữa tiếng hò reo chúc mừng của đồng đội, Tiến Dũng đeo vào tay Khánh Linh chiếc nhẫn kim cương cầu hôn, báo hiệu ngày cặp đôi cử hành đám cưới sắp đến gần. 

Anh chàng đặt lên trán Khánh Linh nụ hôn ngọt ngào còn nàng WAGs cũng mỉm cười hạnh phúc vô cùng. Khoe ảnh tình bể bình bên cô vợ sắp cưới, cầu thủ sinh năm 1995 tâm tình: "Đơn giản nhưng đấy là con người của anh. Chờ anh chốt ngày lành tháng đẹp em nhé".

 

Hậu cầu hôn Khánh Linh, Tiến Dũng ngọt ngào: 'Chờ anh chốt ngày lành tháng đẹp em nhé'
Tiến Dũng cầu hôn Khánh Linh trên sân Thống Nhất (Ảnh: FBNV)
Hậu cầu hôn Khánh Linh, Tiến Dũng ngọt ngào: 'Chờ anh chốt ngày lành tháng đẹp em nhé' - 1
Anh chàng đặt lên trán nàng một nụ hôn nồng nhiệt (Ảnh: FBNV)

Về phía Khánh Linh, cô nàng cảm động không biết nói gì. Khi được hỏi về cách nhìn nhận với người đàn ông mình sắp lấy làm chồng, Khánh Linh khẳng định chấm Tiến Dũng 100 điểm bởi tài năng trên sân cỏ và 1000 điểm cho nhân cách ngoài đời sống.

Khoảng 2 tháng trước, Tiến Dũng và Khánh Linh dính lùm xùm rạn nứt bởi những động thái lạ trên Facebook. Rất nhanh sau đó cặp đôi đã làm lành và Khánh Linh đã chia sẻ rằng cô cảm thấy may mắn khi ở bên cạnh người đàn ông luôn chịu được những "thái độ vớ vẩn" của mình. Sau khi được cầu hôn, vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng tiết lộ cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới, có lẽ cũng chẳng bao lâu nữa. Tuy nhiên, để đem đến điều bất ngờ cho mọi người, cặp đôi sẽ giữ bí mật về ngày cưới.

Hậu cầu hôn Khánh Linh, Tiến Dũng ngọt ngào: 'Chờ anh chốt ngày lành tháng đẹp em nhé' - 2
Khánh Linh chấm điểm Tiến Dũng (Ảnh: Hiếu Lương/Sport5.vn)

Theo Mười Hai (Pháp luật & Bạn đọc)