Hành động giữa siêu thị tiết lộ mối quan hệ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My khiến dân tình 'một chút chết trong tim'

27/08/2021 09:26:17

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi thấy anh chàng đi siêu thị với bạn gái tin đồn, lại còn rất tình tứ.

Trong các đôi cầu thủ - gái đẹp hiện nay, được chú ý nhất có lẽ là cặp Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Mặc dù đã nhiều lần dân tình phát hiện cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có những hint hẹn hò với nhau, thậm chí trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, chàng còn đích thân lên sân khấu để an ủi nàng, tuy nhiên, cả hai vẫn tuyệt đối giữ "kín miệng" về mối quan hệ này.

Tất nhiên, trên truyền thông thì không nhắc về đối phương, còn ngoài đời thì tình cảm cả hai vẫn mặn nồng lắm. Bằng chứng là mới đây, Đoàn Văn Hậu đã bị bắt gặp đang đeo túi hộ cho Doãn Hải My ở 1 siêu thị tại Hà Nội.

Hành động giữa siêu thị tiết lộ mối quan hệ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My khiến dân tình 'một chút chết trong tim'
Đoàn Văn Hậu từng công khai xuất hiện ủng hộ Doãn Hải My
Hành động giữa siêu thị tiết lộ mối quan hệ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My khiến dân tình 'một chút chết trong tim' - 1
Hình ảnh Đoàn Văn Hậu đeo túi giúp cho Doãn Hải My ở siêu thị khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Theo đó, cả hai cùng mặc đồ đen, đội mũ cặp và đeo khẩu trang kín mít. Tuy nhiên, bởi vì cả hai đều sở hữu chiều cao lý tưởng (Đoàn Văn Hậu cao 1m85, Doãn Hải My cao 1m69) nên rất dễ dàng nhận thấy trong đám đông.

Đặc biệt, nhiều người đã không khỏi chú ý chi tiết Đoàn Văn Hậu còn xách túi hiệu giúp bạn gái. Đây chính là hành động ngọt ngào mà hầu như cô nào có người yêu cũng muốn bạn trai làm cho mình. Nhiều netizen còn bảo phải cưng Doãn Hải My lắm thì chàng trai "cao to" Đoàn Văn Hậu mới đeo cho đó!

Một vài bình luận ghen tị của cư dân mạng:

- Cưng xỉu, ước gì anh bạn trai của mị cũng tinh tế mà làm điều này.

- Đeo khẩu trang đội nón kín mít nhưng tôi vẫn nhìn ra Đoàn Văn Hậu và bồ... Chiều cao làm con người ta ghen tị thật sự.

- Phải cưng bạn gái lắm mới đeo đó nha quý vị!

- Ai đó làm ơn chỉ tôi tìm đâu ra một anh bạn trai thế này đi...

Hành động giữa siêu thị tiết lộ mối quan hệ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My khiến dân tình 'một chút chết trong tim' - 2
Dân mạng liên hồi bình luận "một chút chết trong tim"
Hành động giữa siêu thị tiết lộ mối quan hệ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My khiến dân tình 'một chút chết trong tim' - 3
Chiếc túi từng được Doãn Hải My khoe trên Instagram

Được biết, cách đây không lâu, dân mạng ai nấy đều tiếc nuối khi biết thông tin Văn Hậu được chẩn đoán không kịp bình phục cho 2 trận đấu sắp tới gặp Saudi Arabia và Australia của đội tuyển Việt Nam. Anh chàng sẽ về Hà Nội FC để theo dõi và điều trị dứt điểm chấn thương.

Trả lời với truyền thông, Đoàn Văn Hậu có nói: Thật tiếc khi tôi không thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu sắp tới. Nhưng trong tay của HLV Park Hang-seo đều có những sự thay thế chất lượng dù ở bất kỳ vị trí nào. Hy vọng, toàn đội sẽ có kết quả thuận lợi và chúng ta sẽ gặp lại nhau ở những lượt trận kế tiếp.

Hành động giữa siêu thị tiết lộ mối quan hệ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My khiến dân tình 'một chút chết trong tim' - 4

Theo MH (Pháp Luật & Bạn Đọc)