Hàn Hằng có động thái bất ngờ, chuẩn bị cho việc 'comeback'?

28/03/2021 16:35:24

Cô nàng đã "mất tích" khá lâu nay lại bất ngờ có động thái mới.

Một trong những phốt bất ngờ nhất mà cộng đồng mạng hóng hớt được ở năm 2020 chắc phải kể đến chuyện Hàn Hằng vô tình lộ ảnh nhạy cảm của Trang Lou - em gái Huyme (bạn trai khi đó của Hàn Hằng) và người yêu của Trang Lou là Tùng Sơn.

Ngay sau sự việc đó, Hàn Hằng gần như biến mất hoàn toàn khỏi MXH. Cô nàng không có thêm bất kỳ hành động nào và dân mạng cũng chỉ còn biết hỏi thăm nhau tin tức về hot girl chứ không ai biết chính xác cô đang ở đâu, làm gì.

Hàn Hằng có động thái bất ngờ, chuẩn bị cho việc 'comeback'?
Sắp tròn 1 năm kể từ ngày Hàn Hằng mất tích trên MXH

Trong diễn biến mới nhất, các "thám tử" mạng phát hiện ra Hàn Hằng đã có động thái trên Instagram. Gái xinh xứ Thanh âm thầm xoá/ ẩn khá nhiều post trong suốt thời gian vừa qua.

Cụ thể, hồi tháng 10/2020 (khoảng nửa năm trước) số post trên trang cá nhân của Hàn Hằng là 432. Tuy nhiên hiện tại, con số này chỉ còn 404. Điều này đồng nghĩa với việc hot girl tạp hoá đã lặng lẽ cho 28 post "bốc hơi".

Hàn Hằng có động thái bất ngờ, chuẩn bị cho việc 'comeback'? - 1
Instagram của Hàn Hằng thời điểm nửa năm trước có 432 post...
Hàn Hằng có động thái bất ngờ, chuẩn bị cho việc 'comeback'? - 2
... Và hiện tại chỉ còn 404 post

Vẫn chưa rõ Hàn Hằng đã làm những việc này từ lúc nào và lý do tại sao nhưng với những động thái bất ngờ, nhiều người nghĩ rằng cô nàng đã chuẩn bị comeback. Về lượng follow, có thể thấy sau thời gian dài mất tích thì cô cũng đã mất đi mấy chục nghìn lượt theo dõi, xuống còn khoảng 478 nghìn lượt.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)