Hàn Hằng bị đồn đi siêu thị rồi về nhà riêng của Huyme, bạn trai cô nàng ra sức thanh minh nhưng dân tình vẫn thấy có gì sai sai ở đây

20/10/2019 07:51:33

Hàn Hằng dù có bạn trai rồi nhưng vẫn qua lại với "người tình tin đồn" một thời?

"Lạ lắm à nghen!" - Đây chính là lời dân mạng phải thốt lên trước mối quan hệ khó gọi tên của Hàn Hằng - Huyme. Hàn Hằng từng bị đồn là Tuesday xen vào Huyme và bạn gái. Tuy nhiên, sau đó cả 3 người trong cuộc đã khẳng định rằng không có chuyện "cắm sừng" hay "tiểu tam". 

Cả hai, nói đơn giản thì chỉ hẹn hò đi đu đưa vài lần, như 2 người bạn. Nhấn mạnh là chỉ như 2 người bạn thôi nhé! Sau đó, việc Hàn Hằng công khai yêu đương với bạn trai rich kid là Trung Japan thì coi như là hết chuyện, ai về nhà nấy!

Nhưng mà, drama đâu thể kết thúc ở đó khi mới đây, dân mạng bất ngờ xôn xao khi bắt gặp ai đó giống như Hàn Hằng đang shopping ở khu vực nhà Huyme tại Sài Gòn. Sau đó, có tin đồn là cặp đôi này thậm chí còn... về nhà Huyme!? Dù ảnh chụp không rõ mặt nhưng nhờ vóc dáng cùng chiếc áo quen thuộc và Hàn Hằng hay mặc thì rõ ràng tin đồn này không phải là không có cơ sở.

Chưa kể cách đây không lâu, Hàn Hằng bỗng... quên rồi còn đăng hình Huyme lên Instagram nữa cơ!

Hàn Hằng bị đồn đi siêu thị rồi về nhà riêng của Huyme, bạn trai cô nàng ra sức thanh minh nhưng dân tình vẫn thấy có gì sai sai ở đây
Hàn Hằng cùng bạn trai về nhà Huyme? Nghe là đã thấy một bầu trời sai trái

Thật sự lúc này thì không thể không đặt câu hỏi cho mối quan hệ thật sự của bùng binh mới mang tên Huyme - Hàn Hằng - Trung Japan. Rõ ràng đã công khai bạn trai nhưng vẫn qua lại với "người tình tin đồn" là kiểu gì ấy nhỉ Hàn Hằng ơi?

Ở một diễn biến khác, trên story Instagram, Trung Japan đã check in ở Thanh Hoá đồng thời khẳng định rằng mình và bạn gái đang ở quê nhà, việc trùng hợp quần áo chỉ là ngẫu nhiên mà thôi. Bạn trai Hàn Hằng nói thì biết vậy nhưng sự thật thì cũng khó đoán lắm!

Hàn Hằng bị đồn đi siêu thị rồi về nhà riêng của Huyme, bạn trai cô nàng ra sức thanh minh nhưng dân tình vẫn thấy có gì sai sai ở đây - 1

Hàn Hằng bị đồn đi siêu thị rồi về nhà riêng của Huyme, bạn trai cô nàng ra sức thanh minh nhưng dân tình vẫn thấy có gì sai sai ở đây - 2
Trung Japan cho biết mình và bạn gái đang ở quê nhà Thanh Hoá

Mặt khác, dân tình càng khó hiểu hơn khi trên Instagram, Hàn Hằng bỗng bỏ đi biểu tượng trái tim và cờ Nhật - một "dấu hiệu" của bạn trai mình trên phần bio. Dấu hiệu cặp đôi này đang có gì đó rạn nứt, lục đục đây chăng?

Hiện tại, dân tình vẫn không ngừng tò mò và thắc mắc về mối quan hệ rắc rối này. 

Theo Super J (Helino)