Hải Tú 'pha ke' trên TikTok và những chia sẻ gây bão nhưng vẫn thu hút dân mạng đổ vào bình luận

25/01/2021 11:35:10

Mới đây, dân tình đã đổ xô về một tài khoản bị cho là "pha ke" của Hải Tú trên TikTok.

Giữa nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay, Hải Tú - "gà cưng" của công ty Sơn Tùng liên tục được nhắc tên khi lộ ra vô số động thái "đáng nghi ngờ". Những lời lẽ nặng nề, những lượt dislike hàng loạt đã đổ về phía trang cá nhân và những sản phẩm của cô nàng cùng những nghệ sĩ đã từng hợp tác với Hải Tú.

Mới đây, dân mạng đã phát hiện thêm một tài khoản TikTok mang tên Hải Tú với những dòng caption gây bão đi kèm các video. Thế nhưng, không biết thật hư thế nào nhưng vẫn thu hút một lượng lớn tương tác với số người theo dõi lên đến hơn 74 nghìn.

Hải Tú 'pha ke' trên TikTok và những chia sẻ gây bão nhưng vẫn thu hút dân mạng đổ vào bình luận
Tài khoản TikTok có tên Hải Tú đang được chú ý

Lý do viral khá dễ hiểu khi Hải Tú đang là một từ khoá phổ biến trên MXH. Không chỉ đăng tải lại những video cũ, các đoạn clip này còn đi kèm với những caption gây tranh cãi: "Mấy ngày này Tú mệt quá các bạn ạ", "Các bạn đừng nói nữa, Tú mệt lắm rồi", "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi",...

Hải Tú 'pha ke' trên TikTok và những chia sẻ gây bão nhưng vẫn thu hút dân mạng đổ vào bình luận - 1

Hải Tú 'pha ke' trên TikTok và những chia sẻ gây bão nhưng vẫn thu hút dân mạng đổ vào bình luận - 2

Hải Tú 'pha ke' trên TikTok và những chia sẻ gây bão nhưng vẫn thu hút dân mạng đổ vào bình luận - 3
Caption gây tranh cãi phía dưới những clip của Hải Tú

Tuy nhiên nhiều người cũng nhanh chóng khẳng định đây là tài khoản "pha ke" của Hải Tú để câu view, câu like. Lý do đầu tiên chính là Hải Tú không dùng TikTok, cô nàng này đã đăng trong phần giới thiệu trên fanpage Facebook là chỉ sử dụng Twitter và Instagram.

Nhiều người nhận định, chưa biết mục đích thật là gì nhưng hành động mạo danh người khác như thế này rất nguy hiểm, cần phải lên án và thậm chí là nhờ sự can thiệp của pháp luật nếu tài khoản "pha ke" kia có những hành động gây ảnh hưởng đến chính chủ.

Trong 1 diễn biến khác, group anti Hải Tú ở Facebook cũng đã lên đến 105,4k thành viên sau 4 ngày thành lập và vẫn đang tiếp tục tăng một cách chóng mặt. Việc anti một nghệ sĩ nào đó là chuyện không mới nhưng khi chưa có thông tin nào rõ ràng thì không nên để những người không liên quan phải chịu ảnh hưởng xấu của dân mạng.

Hải Tú 'pha ke' trên TikTok và những chia sẻ gây bão nhưng vẫn thu hút dân mạng đổ vào bình luận - 4
Group anti Hải Tú trên Facebook

Ảnh chụp màn hình

Lộc (Nguoiduatin.vn)