Hai chú bò 'giao chiến' ngay trong sân trường, học sinh sợ hãi hú hét

20/10/2020 15:56:09

Hai vị "khách không mời" này khiến cho các học sinh, cán bộ công nhân viên trong trường một phen "đứng tim".

Trường học phải là nơi an toàn cho các em được học tập, rèn luyện thành người có ích cho xã hội. Sân trường phải là nơi an toàn để các em thư giãn, vui chơi sau những giờ phút học tập căng thẳng. Thế nhưng, ở một số địa phương hoặc một số ngôi trường đặc biệt, đôi khi sẽ xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí nghiêm trọng hơn là có thể gây nguy hiểm cho các em học sinh.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip đang gây xôn xao. Theo đó, tại một ngôi trường ở Bắc Ninh, bất ngờ khi các em học sinh đang đi lại thì 2 chú bò xuất hiện rượt đuổi nhau trong sân trường. Một chú bò lớn hơn cố tình đuổi theo chú bò còn lại và có động tác như húc nhau.

Hai chú bò rượt nhau ngay trong sân trường ở Bắc Ninh (Nguồn: Trường Người Ta)


Hai chú bò tỏ ra quá hung hăng khiến không có bất kỳ ai dám đến gần. Các học sinh đứng xung quanh vừa quay phim vừa bàn tán, hú hét xôn xao càng khiến cho hai chú bò "hăng" hơn. 

Nhiều học sinh đoán chắc hẳn bò được thả rông xong trong lúc rượt đuổi nhau đã vô tình "lạc" vào trong sân trường. Nếu không xua đúng cách sẽ có thể gặp nguy hiểm nên nhiều người đành dạt ra và nhường "sân chơi" lại cho hai vị "khách không mời" này, chờ đến lúc chủ bò tới dẫn đi.

Hai chú bò 'giao chiến' ngay trong sân trường, học sinh sợ hãi hú hét
Hai chú bò vô cùng hung hăng, không ai dám lại gần

Tuy khoảnh khắc này khá vui nhộn và hài hước nhưng lại dấy lên nỗi lo về các ngôi trường ở những vùng quê có thể tiềm ẩn những nguy hiểm tương tự đến các em học sinh đang theo học tại đấy. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)