Hà Trúc quyết không động vào điện thoại của bồ cơ trưởng vì 'biết cũng có làm gì được đâu'

04/12/2020 08:00:43

Có lẽ vì Hà Trúc lý trí như vậy nên Quang Đạt mới yêu say đắm chăng?

Khi yêu nhau, chúng ta luôn muốn biết hết mọi thứ về nhau. Nhưng biết nhiều quá lại thành... kiểm soát. Có những couple yêu nhau thắm thiết nhưng chọn cách cho đối phương không gian riêng bằng việc không follow tài khoản MXH của nhau, mật khẩu Facebook hay điện thoại đều không để mắt tới, chỉ tập trung vào nhận những gì đối phương trao cho mình. Bởi vậy nên mới có câu, ít tò mò thì sẽ hạnh phúc hơn!

Và Hà Trúc cũng là tuýp con gái ấy. Mới đây, khi được hỏi về chuyện có biết mật khẩu điện thoại hay MXH của người yêu (Quang Đạt - PV), Hà Trúc rep thế này: "Xưa giờ chị không biết pass của ai hết đó, thậm chí không cầm tới điện thoại. Đã muốn giấu cái gì thì chắc có trời mới biết nên pass của ai thì có làm được cái gì đâu. Cuộc sống là những ngày vui, sao phải phụ thuộc vào mấy chuyện tào lao chi".

Hà Trúc quyết không động vào điện thoại của bồ cơ trưởng vì 'biết cũng có làm gì được đâu'
Hà Trúc có mối tình rất đẹp với cơ trưởng Quang Đạt

Hà Trúc và Quang Đạt công khai tình cảm vào đầu năm 2020, từ đó đến nay cặp đôi vẫn phát cẩu lương đều tay cho fan. Họ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi đàng trai là cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam, đàng gái là KOL, blogger có tiếng trên MXH. Xét về độ giàu có lẫn ngoại hình, Hà Trúc và Quang Đạt không ai thua kém ai. Mối quan hệ của họ phải nói là cân xứng, vừa vặn về mọi mặt.

Couple khiến dân tình không ít lần phì cười bởi những khoảnh khắc lột tả sự hài hước, chân thực của nửa kia khi yêu. Thậm chí còn vứt bỏ hình tượng dìm nhau thẳng tay trên MXH. Đặc biệt, Hà Trúc và Quang Đạt không follow nhau trên Instagram. Điều này càng chứng minh cho cách yêu không kiểm soát đối phương của cả hai.

Hà Trúc quyết không động vào điện thoại của bồ cơ trưởng vì 'biết cũng có làm gì được đâu' - 1
Quang Đạt và Hà Trúc không follow nhau trên MXH nhưng vẫn yêu đương thắm thiết

 Theo Bobo (Pháp Luật và Bạn Đọc)