Gửi nhầm tin nhắn cho người yêu nhưng lại lộ danh sách toàn những điều đáng yêu, bạn trai nhà người ta không bao giờ làm chị em thất vọng

09/03/2020 10:30:00

Tin nhắn mà chàng trai này gửi nhầm chính là bản danh sách bao gồm toàn những thói quen, sở thích, sở ghét của bạn gái được anh chàng ghi chú lại để chăm sóc cô nàng cho tiện.

Nhắc đến chuyện gửi nhầm tin nhắn, hẳn ai cũng nghĩ đến một kết cục chẳng mấy tốt đẹp bởi đa phần những lần sơ suất của khổ chủ đều mang một bí mật nào đó khó có thể nói ra. Đã có rất nhiều cặp đôi từng lao đao khi nửa kia của mình để lộ bằng chứng đang "cặp kè" với người khác hay đơn giản hơn là đang "nói xấu" đối phương mà lại gửi nhầm đối tượng. Chính vì thế, những cặp yêu nhau thường rất nhạy cảm với việc tin nhắn bị gửi nhầm. 

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, việc gửi nhầm tin nhắn chỉ trở nên đáng sợ khi chính chủ có những điều khuất tất mà không thể nói ra, còn nếu bạn trong sạch thì không có gì phải lo lắng cả. 

Mới đây, một cô nàng có tên Lưu Ly đã khiến dân tình được một phen ăn "cẩu lương" mệt nghỉ khi khoe lên mạng xã hội về anh bạn trai 100 điểm của mình. Chẳng là người yêu của Lưu Ly gửi nhầm tin nhắn cho cô nàng nhưng thay vì để lộ những bí mật khiến người khác không thể tha thứ thì anh chàng này lại lộ ra một thói quen hết sức đáng yêu là ghi chú lại những đặc điểm, sở thích, sở ghét của bạn gái để tiện chăm sóc, quan tâm cô nàng.

Lưu Ly hạnh phúc kể: "Nếu không phải người yêu mình không đeo kính, mắt mờ nên gửi nhầm cho mình, mình sẽ không biết là anh có một list ghi chú về mình như thế này. Có những điều mình nói từ lâu rồi, cũng không nghĩ là anh để ý ghi lại. Dễ cưng không chịu được trời ơi ai cứu mình với.

Qua mình bị hoảng loạn nên anh đang đi chơi với bạn thì chạy về để dỗ mình, xong mới có chuyện inbox nhầm ghi chú (9) cho mình, để rồi mình phải mè nheo đủ kiểu mới gửi cả list cho mình xem, vì anh nói list của anh mình xem có để làm gì đâu. Cơ mà rõ ràng có để làm gì chứ, để tung cẩu lương nhân ngày 08/03 cho cả nhóm này!".

Gửi nhầm tin nhắn cho người yêu nhưng lại lộ danh sách toàn những điều đáng yêu, bạn trai nhà người ta không bao giờ làm chị em thất vọng

Đi kèm dòng chia sẻ khiến hội FA "chết ở trong lòng một ít", Lưu Ly còn đăng tải đoạn ghi chú của người yêu cô nàng, trong đó có những chi tiết ngây ngô đến mức khiến người khác không thể kìm lòng mà phải "awww" lên một tiếng như: "Tóc người yêu dày nên lâu khô, không thích sấy tóc", "Dễ ốm, hay ngạt mũi. Cổ không ấm sẽ viêm họng", "Lúc mới ngủ dậy giọng yêu như con mèo con", "Người yêu mê trai hơn mê mình"...

Dù không rõ bạn trai của Lưu Ly có đẹp trai hay giàu có không nhưng qua hành động nhỏ nhưng tinh tế này, dân mạng đã có thể chắc chắn rằng Lưu Ly đang may mắn có được một anh người yêu biết quan tâm và yêu thương mình hết mực. Hiện tại, trường hợp "bạn trai nhà người ta" hiếm có khó tìm này vẫn đang khiến hội chị em bàn tán không thôi và xuýt xoa vì độ dễ thương không phải bàn cãi.

JJJ (Nguoiduatin.vn)