Góc bất lực: Cô gái cả tuần không gội đầu khiến tóc bết tới mức đành phải dùng kéo cắt luôn cả cụm

12/06/2018 11:26:07

Mùa hè nóng nực, chỉ quên gội đầu vài hôm là tóc sẽ "auto" biến thành mớ bùi nhùi đấy các bạn nhé.

Chuyện vệ sinh cá nhân là chuyện riêng của mỗi người, là chuyện khá tế nhị nhỏ nhặt. Tuy nhiên, lắm lúc nó lại trở thành nguyên nhân khiến các bạn nữ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười và đôi khi là rắc rối không hề nhỏ.

Mới đây, một thành viên có nickname Uên Uyên đã đăng lên group Không Sợ Chó hai bức ảnh ghi lại cảnh mái tóc rối của một cô gại bị cắt bỏ một đoạn kèm theo lười chia sẻ: ''Đây là bạn mình khi cả tuần không gội đầu, mình thương nó lắm''.

Dòng chia sẻ này đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, nhất là các phái nữ.

Trong ảnh, mái tóc của cô gái này có vẻ rất ''bết'' do lâu ngày không gội. Không những thế, khi chải đầu tóc của cô gái này còn rối không gỡ ra được nên đành cắt bỏ vì không còn cách nào khác.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn trẻ có cả nam lẫn nữ vào tranh luận sôi nổi. Khiến topic trên trở nên vô cùng sôi động và vô vàn những ý kiến trái chiều.

Góc bất lực: Cô gái cả tuần không gội đầu khiến tóc bết tới mức đành phải dùng kéo cắt luôn cả cụm
Ảnh: Uyên Uyên

Một số bạn đồng tình với ý kiến của chủ thớt những cũng không ít bạn phản đối và cho rằng chủ thớt đang săm soi quá kỹ và với bạn của mình.

Thành viên Ngọc Hà chia sẻ rằng: "Con gái để tóc dài, với đôi khi có công việc bận hoặc bị ốm nên không có thời gian gội đầu là chuyện bình thường cần gì phải soi mói như vậy".

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng lên tiếng cho rằng là con gái phải sạch sẽ: "Con gái con đứa, tóc tai đã dài mà không biết vệ sinh.

Dù bận đến mấy cũng phải sạch sẽ chứ như thế này thì không ổn chút nào''. Thành viên Hoàng Hưng bình luận.

Góc bất lực: Cô gái cả tuần không gội đầu khiến tóc bết tới mức đành phải dùng kéo cắt luôn cả cụm - 1
Tóc rối không thể gỡ được đành phải cắt bỏ

Theo Hoàng Tuân (Helino)