Giữa 'drama' Huỳnh Anh, cặp vợ chồng tội nghiệp nhất đã lộ diện

03/11/2020 09:45:42

Cô không phải người trong cuộc nhưng vô tình bị "dính đạn".

Trong bất kỳ drama nào, nhân vật chính lẽ dĩ nhiên sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Thế nhưng, cũng có những nhân vật phụ, "cameo" không làm gì cũng "dính đạn" hoặc tai bay vạ gió thế nào mà lại liên quan trực tiếp đến nhân vật chính. 

Giữa 'drama' Huỳnh Anh, cặp vợ chồng tội nghiệp nhất đã lộ diện
Huỳnh Anh - nhân vật chính của drama đang hot nhất MXH

Mới đây, dân tình đã vô cùng sôi sục với drama Huỳnh Anh làm "Tuesday" và cắm sừng Quang Hải. Giữa "bão drama", nhân vật "cameo" anh chồng bị vợ qua mặt chuyện mua nhà có lẽ là người tội nghiệp nhất. 

Theo đó, Huỳnh Anh thuê nhà của Q. - người bị cho là dây dưa với cô nàng. Nhưng thực tế đó lại là nhà của chị gái Q. Chị gái Q. vì không muốn để chồng biết mình đã mua nhà nên người cô đã để em trai đứng tên. 

Giữa 'drama' Huỳnh Anh, cặp vợ chồng tội nghiệp nhất đã lộ diện - 1
Và câu chuyện về người chồng tội nghiệp bị vợ qua mặt

Nhiều người tỏ ra thắc mắc tại sao chị gái của Q. lại phải giấu chồng mua nhà nhưng rõ ràng, người phụ nữ kia đã cố ý qua mặt người đầu ấp tay gối với mình. Từ đó, dân tình có lẽ cũng đã hiểu ai mới là người tội nghiệp nhất trong màn drama đấu tố lẫn nhau này. Không chỉ bị vợ qua mặt mà giờ đến em vợ cũng dính lùm xùm, nhiều người thắc mắc là người chồng "cameo bất đắc dĩ" kia đang có những suy nghĩ gì.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật