Giữa dòng drama, đến lượt chị gái của Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái ẩn ý

22/01/2021 13:30:23

Sau em trai Sơn Tùng, chị gái Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái gây chú ý đầu tiên sau ồn ào tình cảm của em gái.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã "đường ai nấy đi" sau 8 năm hẹn hò trong bí mật đã thu hút mọi sự chú ý của MXH trong suốt những ngày vừa qua, có lẽ chỉ thua drama của Trịnh Sảng. Tuy người trong cuộc chưa đưa ra bất kỳ lời xác minh chính thức nào nhưng theo động thái của những người thân cận của cặp đôi, dân mạng ngày càng mất hy vọng vào một chuyện tình ngỡ là đẹp như mơ của showbiz Việt.

Giữa dòng drama, đến lượt chị gái của Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái ẩn ý
Thiều Anh Đào - chị thứ hai của Thiều Bảo Trâm là người đứng ngoài cùng bên phải

Thế nhưng, khi cả bộ ba Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm đều im lặng thì mới đây, chị gái Thiều Anh Đào của Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một hình ảnh vô cùng sang chảnh của bản thân kèm chia sẻ: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình.”

Giữa dòng drama, đến lượt chị gái của Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái ẩn ý - 1
Thiều Anh Đào - chị gái của Thiều Bảo Trâm vừa có những chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng

Chia sẻ của chị gái Thiều Bảo Trâm ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng: “Rồi xong”, “Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng. Vậy không phải là drama rồi”, “Nghe mà chán đời hẳn”, “Chắc end game thiệt quá”,... Đến thời điểm hiện tại, bài đăng của Thiều Anh Đào đã thu về hơn 3,9K lượt like và tim, gần 1000 bình luận và hơn 200 lượt share.

Giữa dòng drama, đến lượt chị gái của Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái ẩn ý - 2

Giữa dòng drama, đến lượt chị gái của Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái ẩn ý - 3
Em trai của Sơn Tùng cũng vừa có động thái đáng chú ý cách đây 1 ngày

Trước đó, Việt Hoàng, em trai Sơn Tùng M-TP cũng có động thái gây chú ý khi đăng ảnh bánh kem sinh nhật. Đáng chú ý, cả Việt Hoàng lẫn Thiều Anh Đào đều là những người rất kín tiếng trên MXH. Chị gái của Thiều Bảo Trâm thường chỉ đăng ảnh bản thân hoặc nhiều hơn là ảnh gia đình, ngoài ra không bao giờ tỏ ra dính líu vào thị phi và giới showbiz.

Vậy nên cư dân mạng không khỏi "bán tín bán nghi" những chia sẻ của họ trước drama tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm liệu có đi kèm ẩn ý nào khác?

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)