Giữa dòng drama, dân mạng tiếp tục nổ ra ý kiến trái chiều về ý kiến trước đây của ViruSs dành cho Sơn Tùng

07/02/2021 16:25:17

Những ồn ào liên quan đến cái tên ViruSs có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Những ngày cuối năm, dù bận rộn đến mấy thì dân tình cũng không quên hóng hớt. Trong đó, những drama xung quanh nam streamer ViruSs đang được dân tình chú ý nhiều nhất và có vẻ, càng gần tết thì lượng thị phi xung quanh anh chàng này càng nhiều chứ không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Không dừng lại ở đó, ViruSs còn xuất hiện trong nghi vấn MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng đạo MV R&B All Night - một sản phẩm Hoa ngữ ra mắt từ 1 năm trước. Cụ thể, nam streamer đã làm hẳn một clip phân tích, từ hòa thanh cho tới sound và những chi tiết giống và khác giữa hai MV nhưng lại kết luận: "Vòng hòa thanh giống 90% nhưng không thể quy chụp là đạo nhạc".

Giữa dòng drama, dân mạng tiếp tục nổ ra ý kiến trái chiều về ý kiến trước đây của ViruSs dành cho Sơn Tùng
ViruSs khẳng định Sơn Tùng không đạo nhạc trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Tuy nhiên, cũng từ đây, nhiều người soi lại đoạn reaction trước đây của nam streamer khi Sơn Tùng tung ra sản phẩm Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau.

Ở thời điểm đó, quan điểm của streamer đình đám với các sản phẩm từ nam ca sĩ Lạc Trôi khác ít nhiều so với hiện tại. Cụ thể, khi đó, nam streamer cũng cho rằng Sơn Tùng đã "đạo" bài We Don't Talk Anymore nổi tiếng nhưng là lỗi của bên đạo diễn và của bên hòa âm phối khi (Triple D) nên Sơn Tùng mới có sản phẩm đó.

Ngoài ra, ViruSs còn nói thêm: "Đừng chửi bới nó (Sơn Tùng M-TP) làm gì cho mệt. Nếu các bạn không thích nó thì vào dislike video là xong".

Ngay lập tức, video này được dân tình chú ý và bàn tán xôn xao. Đặc biệt, nhiều người cho rằng những gì ViruSs chia sẻ là hoàn toàn đúng:

- Ủa. Người ta nói đúng mà mọi người.

- Mình là fan Tùng nhưng thấy ViruSs nói vậy cũng đúng thôi. Mặc dù hơi thô nhưng nó là sự thật.

- Người ta nói đúng còn gì. Không thích thì dislike, đấy là quyền của các bạn, cái các bạn không có quyền là phán xét người khác.

- Tôi là Sky nhưng anh ViruSs nói đúng mà. Hãy nhìn một cách khách quan lên, đừng cứ mù quáng.

- ViruSs nói đúng còn nói to.

Tuy nhiên một vài ý kiến lại cho rằng ViruSs gọi Sơn Tùng là "thằng", "nó" thì không được lịch sự và không tôn trọng người khác. Hiện tại, netizen vẫn đang bán tán rôm rả phía dưới video này của ViruSs.

Giữa dòng drama, dân mạng tiếp tục nổ ra ý kiến trái chiều về ý kiến trước đây của ViruSs dành cho Sơn Tùng - 1
Khoảnh khắc ViruSs và Sơn Tùng đứng chung khung hình cách đây không lâu cũng từng gây xôn xao MXH

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)