Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu?

18/08/2021 13:47:48

Mới đây, nữ giáo viên Văn đã tạo nên nhiều tranh cãi khi liên tục có những hành động phản cảm trong quá trình dạy học online.

Thời gian gần đây, một nữ giáo viên Văn dạy online nổi tiếng ở Hà Nội đã bị dính liên hoàn phốt như dùng từ ngữ tục tĩu, show ảnh bộ phận nhạy cảm cho học sinh coi. Bên cạnh đó, người này còn bị tố có chất lượng dạy kém xa quảng cáo.

Người được nhắc tên là P.T (tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Dự án - Quản trị tổ chức tại trường ĐH Thương mại).

Sau tất cả, nữ giáo viên Văn đã lên tiếng xin lỗi cho loạt hành động của mình. Nhưng học trò vẫn rất thất vọng và cho rằng đây chỉ là lời đính chính chống chế.

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu?
P.T show ảnh nhạy cảm cho học sinh coi

Mới đây, một số học sinh trong lớp học P.T đã gửi thêm hình ảnh phản ánh với chúng tôi rằng: Nữ giáo viên này dụ các học sinh đã tốt nghiệp (chủ yếu sinh năm 2k2) tham gia đầu tư tiền ảo để P.T nhận lại hoa hồng.

Cụ thể, P.T thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân cũng như vào group chat rằng mình đang đánh B. (một loại tiền ảo). Sau đó, người này đã dụ học sinh đầu tư với những lời mời chào rất hấp dẫn khi có thu nhập cả tháng lên đến 10 - 15 triệu đồng.

"Chị có kèo kiếm tiền vốn 2,4 triệu. Nếu mấy đứa học đại học mà muốn thêm thu nhập thì nhắn chị nhé. Vốn 2,4 triệu và 1 tháng lãi tầm 10 triệu, tháng cao có thể đến 15 triệu. Chắc trên đời này chỉ có mình chị bày cách cho học sinh thôi. Tiền lãi rút theo ngày nhé, thích rút lúc nào chị làm hộ. Chị kiếm 50 nghìn/ngày thôi nhưng giờ chị giúp mấy đứa kiếm 100 - 200 - 500 nghìn cũng được" - P.T nhắn với học sinh.

Trang cá nhân của P.T tràn ngập các bài khoe giao dịch, đa cấp.

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu? - 1

P.T đã đánh trúng điểm yếu của học sinh, mời gọi đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu? - 2

P.T hay nhắn tin vào group chat cho các học sinh đã tốt nghiệp (chủ yếu lứa 2k2) dụ học sinh đầu tư.

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu? - 3

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu? - 4

Không ít học sinh đã theo P.T đầu tư con đường ăn chia hoa hồng này.

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu? - 5

Nhiều học sinh đã mất trắng cả triệu bạc.

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu? - 6

Tất nhiên, không có chuyện học sinh lại trở nên "giàu to" như những gì P.T bảo. Nhiều học sinh đã chịu cảnh thua lỗ có khi lên đến hàng triệu đồng.

Bạn Q.M (cựu học sinh lứa 2k2) cho biết: "Mình là cựu học sinh cũ của cô P.T. Mình chỉ buồn cười là cô giáo nhưng lại lôi kéo học sinh cũ đi theo con đường cờ bạc. Cô kêu gọi học sinh vào chơi R., nói thẳng ra là đánh tài xỉu xanh đỏ để cô ăn "hoa hồng". Dạng như cái nữ hoàng, ông hoàng thổi nến hot thời gian qua.

Nhiều học sinh đã mất tiền triệu, thậm chí cả chục triệu nếu không tỉnh táo mà cứ đi theo cô. Cũng trách các bạn học sinh tham 1 thì trách cô giáo 10. Lợi dụng quá đúng vào điểm yếu của sinh viên năm nhất là muốn kiếm tiền. Có ai làm giáo viên mà lại lôi kéo học sinh đi vào con đường đa cấp ăn hoa hồng không?".

P.T giải thích thế nào?

Trong bài đăng xin lỗi của mình trên trang cá nhân, P.T cũng đã thừa nhận lỗi sai của mình khi dụ học sinh đầu tư ăn chia hoa hồng.

P.T cho biết hành động của mình xuất phát từ việc... thương học sinh không có tiền? P.T giải thích như sau: "Mình nhận thấy sai lầm của bản thân khi mang đến cho các em những hoạt động có lẽ chưa phù hợp lứa tuổi. Dù cho mang đến lợi nhuận cho các em, nhưng mình vẫn có lỗi trong sự việc. Mình đã dùng sai cách cho những thiện chí của bản thân".

Giáo viên Văn nói bậy, show bộ phận phản cảm: Bị tố thêm dụ học sinh chơi tiền ảo khiến nhiều em mất trắng cả chục triệu? - 7
P.T giải thích cho hành động của mình

Tuy nhiên lời xin lỗi này càng gây thêm phẫn nộ khi nhiều học trò cho rằng P.T không thật sự theo dõi sát kế hoạch tài chính, để nhiều em bị thua lỗ. Bên cạnh đó, dù với bất cứ lý do nào, P.T cũng không nên khuyên học sinh tham gia các con đường tài chính đa cấp này.

Vậy nên lời xin lỗi của P.T dường như giống đang chống chế và cô nàng này chưa thực sự hiểu được hết nguy hiểm của hành động mình đang làm.

Hiện tại, những hành động phản cảm của P.T vẫn nhận về lượt chỉ trích lớn trên MXH.

Theo Vân Trang (Pháp Luật & Bạn Đọc)