Giảng viên 'sexy nhất Vịnh Bắc Bộ' làm lễ cưới siêu to: Vàng đeo lút cổ, thay váy 3 lần

04/10/2019 14:49:13

Không gian tiệc cưới được bày trí như một lâu đài cổ tích. Ngoài ra, chiếc xe mà Trọng Hưng dùng để rước dâu thuộc dòng xe đắt đỏ - Roll Royce.

Sau khi chia tay diễn viên đình đám một thời Hà Duy, Hà My nên duyên cùng Trọng Hưng - cựu hot boy trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Chưa đầy 1 năm yêu thương tìm hiểu, nữ giảng viên xinh đẹp bất ngờ được bạn trai cầu hôn tại tháp Eiffel (Pháp). Lễ dạm ngõ và đám hỏi cũng diễn ra không lâu sau đó. Lễ cưới của họ đã chính thức diễn ra vào ngày 2/10 mới đây.

Giảng viên 'sexy nhất Vịnh Bắc Bộ' làm lễ cưới siêu to: Vàng đeo lút cổ, thay váy 3 lần
Chưa đầy 1 năm yêu thương tìm hiểu, nữ giảng viên xinh đẹp bất ngờ được bạn trai cầu hôn tại tháp Eiffel (Pháp).

Sau đám cưới nữ giảng viên cũng đăng tải những bức ảnh được bí mật tới phút cuối dành cho ngày trọng đại, cô cho hay: “Giữ bí mật clip tới phút cuối cùng để chiếu vào ngày đại lễ. Không chỉ là một video mà còn là một câu chuyện, một sự tình cờ, một thời khắc định mệnh.

Người ta gọi là duyên số, đúng người, đúng thời điểm, không sớm một bước, cũng không muộn một bước. Trong ngàn vạn người, tôi sẽ gặp người thuộc về tôi mãi mãi".

Trước đó, một số người bạn của Hà My - Trọng Hưng cũng đã hé lộ về những hình ảnh trong đám cưới siêu hoành tráng của đôi trẻ.

Giảng viên 'sexy nhất Vịnh Bắc Bộ' làm lễ cưới siêu to: Vàng đeo lút cổ, thay váy 3 lần - 1
Hình ảnh trong đám cưới hoành tráng của cặp đôi.

Cụ thể, không gian tiệc cưới được bày trí như một lâu đài cổ tích. Ngoài ra, chiếc xe mà Trọng Hưng dùng để rước dâu thuộc dòng xe đắt đỏ - Roll Royce. Cô dâu trong hôn lễ thay tới 3 chiếc vay cưới, mỗi chiếc có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng với hằng hà sa số kim cương, đá quý và pha lê tạo độ bắt sáng khi cô dâu sải bước trên lễ đường. Được biết tổng giá trị của 3 chiếc váy cưới của cô dâu Âu Hà My ước tính lên tới 850 triệu đồng.

Ở diễn biến khác, nữ giảng viên xinh đẹp khiến nhiều người xuýt xoa khi chia sẻ hình ảnh đeo vàng trĩu cổ và kín tay nhận được trong ngày cưới.

 

Giảng viên 'sexy nhất Vịnh Bắc Bộ' làm lễ cưới siêu to: Vàng đeo lút cổ, thay váy 3 lần - 2

 

Giảng viên 'sexy nhất Vịnh Bắc Bộ' làm lễ cưới siêu to: Vàng đeo lút cổ, thay váy 3 lần - 3
Lễ đường trông như lâu đài cổ tích.
Giảng viên 'sexy nhất Vịnh Bắc Bộ' làm lễ cưới siêu to: Vàng đeo lút cổ, thay váy 3 lần - 4
Chiếc xe rước dâu thuộc hàng xa xỉ.

Chưa hết, để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời, trước đó Hà My - Trọng Hưng còn sang tận Pháp thực hiện bộ ảnh cưới. 10 ngày trước đám cưới, cựu hot boy trường Đại học Sân khấu Điện ảnh cũng không tiếc tay chi tiền mua Iphone 11 tặng vợ.

Kể từ khi yêu Trọng Hưng, Hà My luôn được bạn trai dành tặng nhiều điều bất ngờ. Đáp lại tình cảm của chồng sắp cưới, nữ giảng viên cũng luôn dành cho anh những lời có cánh.

Giảng viên 'sexy nhất Vịnh Bắc Bộ' làm lễ cưới siêu to: Vàng đeo lút cổ, thay váy 3 lần - 5
Cô dâu vàng đeo lút cổ khiến ai cũng ghen tị.

"Người ta nói chỉ có lúc mới yêu mới vui, mới hạnh phúc, mà anh thì ngược lại. Mỗi ngày trôi qua lại yêu em nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn, độ chiều chuộng lại tăng dần lên.

Đàn ông thì nên làm nhiều hơn những lời đường mật, mà anh nhà thì lại được cả hai. 6 tháng với bao kỷ niệm, bao khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau, mặc ai nói gì, chỉ cần em cảm thấy hạnh phúc là được.

Cảm ơn anh luôn bên em, bảo vệ em, yêu thương em, bù đắp cho em thật nhiều, chiều quá nhiều lúc nhõng nhẽo và hơi hư. Sắp có với nhau những dự định thật tuyệt vời, cùng nhau vun đắp baby nhé", Hà My nhắn nhủ ngọt ngào đến Trọng Hưng nhân kỷ niệm 6 tháng yêu nhau.

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)