Giảm nhẹ 20kg, gái xinh chứng minh chỉ cần gầy đi, ai cũng có thể trở thành mỹ nhân

14/10/2019 07:57:29

Bằng việc giảm cân thành công, cô gái này đã lột xác thực sự và trở thành hot girl nổi tiếng.

So với hot girl bình thường, những cô nàng hot girl "lột xác" xinh đẹp từ vẻ ngoài bình thường, thậm chí là kém sắc sẽ nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ hơn. Wening - hot girl đình đám của Trung Quốc chính là một ví dụ như vậy!

Giảm nhẹ 20kg, gái xinh chứng minh chỉ cần gầy đi, ai cũng có thể trở thành mỹ nhân
Wening trước và sau khi giảm cân

Wening sở hữu lượng fan rất lớn trên MXH. Cô nàng luôn nhận được những lời khen vì vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, vóc dáng thon thả và gu ăn mặc ưa nhìn. Dù chỉ trang điểm nhẹ, Wening vẫn thu hút nhờ khí chất dịu dàng của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng, trước khi có được sự nổi tiếng cũng như ngoại hình xinh đẹp như hiện tại, Wening cũng từng bị trêu chọc, bị lừa dối chỉ vì thân hình mập mạp, nhan sắc không mấy thu hút.

Khi ấy, cô nàng nặng gần 70kg. Vì mập nên những đường nét khả ái trên gương mặt Wening gần như bị che hết. Cô nàng bị gán cho 1001 biệt danh khó nghe, bị gọi bằng "heo", "voi", "xe lu"... Đỉnh điểm nhất phải kể đến việc Wening bị bạn trai lừa dối, phản bội để hẹn hò với chính người bạn thân của cô. Tổn thương đến tuyệt vọng đã trở thành động lực khiến Wening quyết định thay đổi.

Giảm nhẹ 20kg, gái xinh chứng minh chỉ cần gầy đi, ai cũng có thể trở thành mỹ nhân - 1
Cô nàng gần như trở thành một người hoàn toàn khác

Bằng nỗ lực cũng như chế độ giảm cân nghiêm ngặt, chỉ trong thời gian ngắn, Wening thành công giảm được 20kg. Cân nặng giảm, sự tự tin của Wening cũng tăng cao. Cô nàng chăm chút cho gương mặt và gu thời trang của mình hơn. Và đó là lý do từ một girl bình thường. Wening bỗng được nhiều người để ý, quan tâm, cô nàng cũng thành hot girl từ ấy.

Giảm nhẹ 20kg, gái xinh chứng minh chỉ cần gầy đi, ai cũng có thể trở thành mỹ nhân - 2

Giảm nhẹ 20kg, gái xinh chứng minh chỉ cần gầy đi, ai cũng có thể trở thành mỹ nhân - 3
Wening xinh xắn hiện tại là thần tượng của rất nhiều người

Sau khi biết được hành trình lột xác của Wening, các fan của cô nàng càng thêm ngưỡng mộ. Nhiều người cũng đã coi cô nàng như thần tượng và thường xuyên inbox xin Wening tips giảm cân, làm đẹp.

Theo M416 (Helino)