Gia cảnh của trai đẹp hôn 'ngấu nghiến' Mon 2k trong show hẹn hò: Hoàn cảnh nghèo khó, chỉ học hết cấp 2

28/06/2019 14:59:35

Trần Nguyên có hoàn cảnh nghèo khó. Nhưng mẹ anh rất thương anh, dù túng thiếu nhưng vẫn đi vay tiền cho con thực hiện đam mê với trò ảo thuật.

Những ngày qua, đoạn clip hôn "cuồng nhiệt" giữa chàng trai Trần Nguyên với hot girl thị phi Mon 2k trong show hẹn hò Lựa chọn của trái tim đã gây xôn xao cộng động mạng.

Nụ hôn mãnh liệt của hai người dành cho nhau khi chỉ vừa gặp mặt thật khiến khán giả nổ ra nhiều tranh cãi.

Màn hôn của Mon 2k với ảo thuật gia Trần Nguyên

 Được biết, chàng trai được Mon 2k chọn có tên là Khưu Đức Nguyên (nghệ danh Trần Nguyên, mặt nạ Người ngoài hành tinh, sinh năm 1992, ảo thuật gia, đến từ Cần Thơ). Anh từng tham gameshow Ảo thuật siêu phàm của VTV3.

Trần Nguyên có gương mặt khôi ngô, nụ cười thân thiện nên dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả và các cô gái.

Gia cảnh của trai đẹp hôn 'ngấu nghiến' Mon 2k trong show hẹn hò: Hoàn cảnh nghèo khó, chỉ học hết cấp 2
Trần Nguyên

Tuy vậy ít ai biết được rằng Trần Nguyên đã từng trải qua những tháng ngày tuổi thơ nghèo khó, phải bỏ học sớm theo mẹ đi làm và từng phải vay nợ để đeo đuổi đam mê của mình.

Từ khi còn rất nhỏ, mới biết đi vững chãi, Trần Nguyên đã cùng mẹ rời quê lên thành phố Cần Thơ và từ đó đến nay, gần 20 năm, mẹ con anh phải thuê nhà ở trọ.

Được biết mẹ của Trần Nguyên làm nghề thợ may. Thương mẹ cả ngày vất vả chỉ đủ trang chải cuộc sống cho gia đình, anh đã sớm bỏ học từ lớp 9 để đi làm phụ giúp mẹ. Nguyên tâm sự, anh đã làm đủ các nghề từ sửa xe đến rửa xe, bưng bê ở quán ăn, quán cà phê… miễn sao có tiền là anh nhận làm.

Cách đây khoảng 5 năm, tình cờ Trần Nguyên xem một clip ảo thuật trên mạng và bị loại hình nghệ thuật này "hớp hồn". Anh tự mò học ảo thuật, bắt đầu từ những tiết mục đơn giản với đồng xu, lá bài…

Thế rồi khi đi diễn đường phố anh cũng được nhiều người chú ý và thưởng cho tiền nên Trần Nguyên quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật này.

Trần Nguyên cho biết, mẹ anh vì thương anh nên đã quyết định đi vay tiền cho con trai theo học nghệ thuật.

"Mẹ đã chạy đi vay tiền cho mình mua đồ ảo thuật. Mẹ lúc nào cũng thương mình, chiều mình như vậy", Trần Nguyên chia sẻ.

Gia cảnh của trai đẹp hôn 'ngấu nghiến' Mon 2k trong show hẹn hò: Hoàn cảnh nghèo khó, chỉ học hết cấp 2 - 1

Chàng trai này cũng rất thương mẹ. Đi đâu anh cũng chỉ mong biểu diễn thật nhanh để về sum họp với mẹ.

Mỗi lần đi diễn cách nhà cả mấy trăm cây số, anh vẫn chạy xe về. Có lần diễn ở Long An (cách Cần Thơ khoảng 120 km), xong việc lúc 21h00, anh chàng vẫn leo lên chiếc xe máy để về, đi giữa đường thì xe hỏng, trời đổ mưa.

"Mưa to quá, em cũng nghĩ đến chuyện vào nhà nghỉ, nhưng tính lại, tiền phòng rồi tiền ăn sáng mất cả mấy trăm ngàn, thôi đành cố dắt bộ về. Mà mẹ lại ở nhà một mình nữa", Trần Nguyên chia sẻ. 2h sáng anh về tới nhà, thấy mẹ vẫn đang thức đợi con…

Thu nhập của mẹ con cũng chưa ổn định. Trần Nguyên tâm sự, những lần nhịn đói của 2 mẹ con không phải là hiếm. Tiền kiếm được từ diễn ảo thuật của anh cũng không đều, có khi 5 triệu, khi 8 triệu, có khi chỉ 2 triệu. "Cứ trời nắng là mình vui, vì được diễn, có tiền lo cho mẹ. Mưa xuống là buồn", anh nói.

Tuy vậy, Trần Nguyên vẫn rất đam mê con đường này: "Ngọn lửa trong lòng mình lớn lắm, mình không từ bỏ được. Khi diễn xong, nhìn ánh mắt của khán giả, mình thấy hạnh phúc lắm. Ảo thuật là đam mê của mình, và cũng là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ".

Hiền Trần (SHTT)