Ghét đủ kiểu bạn chung phòng nhưng cư dân mạng đồng lòng: Nhất định không thể ở với người suốt ngày dẫn bạn trai về!

07/11/2018 10:19:12

Ở bẩn, dùng đồ mà không xin phép ở một mức độ nào thì vẫn có thể chấp nhận. Tuy nhiên, không ai có thể ở với kiểu người coi phòng trọ như khách sạn rồi suốt ngày dẫn bạn trai, bạn gái về.

Hầu hết ai trong chúng ta đều trải qua một quãng thời gian đi ở trọ trước khi có cho riêng mình một căn nhà. Nhất là thời sinh viên với số tiền ít ỏi, ai cũng từng phải share phòng hay ở ghép với ai đó.

Ăn chung, ở chung, sinh hoạt chung tất nhiên không tránh khỏi những lúc bất đồng hay va chạm. Với một số người, chúng ta có thể nhắc nhở hoặc lưu ý để cả hai đều có thể thoải mái, vui vẻ dưới một mái nhà.

Ghét đủ kiểu bạn chung phòng nhưng cư dân mạng đồng lòng: Nhất định không thể ở với người suốt ngày dẫn bạn trai về!
Đâu là kiểu bạn không bao giờ nên ở cùng phòng trọ?

Tuy nhiên, cũng có một số kiểu người mà nếu lỡ ở với họ rồi thì bạn nên tìm cách cuốn gói đi ngay lập tức. "Đâu là kiểu bạn không bao giờ nên ở cùng phòng trọ?" - Câu hỏi này khi được đăng tải trên trang NEU Confession đã nhận được rất nhiều bình luận rôm rả của cư dân mạng.

Kiểu bạn bè đầu tiên mà cư dân mạng khuyên nên tránh xa là những người ở bẩn. Thử tưởng tưởng 1 người dọn dẹp mà 1 người cứ bày ra xong lại còn nằm ườn, chẳng biết mó tay vào cái gì thì có "lộn ruột" không.

"Gặp nhau ở ngoài nhìn cũng sạch sẽ, dễ thương lắm ở chung rồi mới hãi. Ăn không chịu rửa, mặc xong đồ chất đống không chịu giặt. Lại còn lười tắm, lười đánh răng. 2 tháng sau mình chịu không nổi phải bỏ của chạy lấy người" - Bạn M.L chia sẻ.

Kiểu thứ 2 được liệt vào danh sách "không ai chịu nổi" là kiểu người dùng đồ của người khác tỉnh bơ mà không một lời hỏi han hay xin phép. Những thứ nhỏ nhặt như dầu gội đầu, xà bông đến quần áo, giày dép đều bị bạn cùng phòng vô tư "dùng chùa".

Ghét đủ kiểu bạn chung phòng nhưng cư dân mạng đồng lòng: Nhất định không thể ở với người suốt ngày dẫn bạn trai về! - 1
Nhất định không thể ở chung với kiểu người coi nhà trọ như khách sạn!

Cuối cùng, kiểu bạn cùng phòng bị cư dân mạng đồng lòng là "thà ở một mình còn hơn ở chung" là kiểu coi phòng trọ như phòng khách sạn.

K.C chia sẻ: "Dẫn bạn trai về nằm ôm nhau coi mình như không khí ấy. Phòng nhỏ không lẽ mình trơ mắt nhìn hai người họ âu yếm?".

M.N bất bình: "Không những dẫn trai về phòng mà mỗi ngày còn dẫn 1 người khác nhau nữa cơ. Chẳng hiểu nổi".

M.A bình luận: "Sắp thi mà cả đêm không ngủ được vì những tiếng động nhạy cảm vì thằng bạn dẫn người yêu về. Nhắc mãi rồi nhưng cứ trơ ra thì thôi đường ai nấy đi cho khoẻ".

Còn bạn, bạn đã bao giờ phải chịu "đau khổ" vì chẳng may "vớ" phải một người bạn cùng phòng trọ như 3 kiểu trên chưa?

Theo N.N (Helino)