Ghép đôi thần tốc: Chàng đầu bếp lụy tình được cô sinh viên đồng ý hẹn hò tại show Cát Tường

15/05/2022 16:09:18

Anh chàng đầu bếp chân thành và khéo léo đã khiến cô gái xinh đẹp ngây thơ “đổ gục” tại show hẹn hò của Cát Tường.

Ghép đôi thần tốc: Chàng đầu bếp lụy tình được cô sinh viên đồng ý hẹn hò tại show Cát Tường

Cát Tường mai mối cho cặp đôi trẻ tại show hẹn hò. Ảnh: MCV.

"Ghép đôi thần tốc" tập mới cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ cặp đôi ở TPHCM là Lê Hiếu (25 tuổi, Bắc Giang) – đầu bếp, kinh doanh thời trang, làm mẫu ảnh và Thanh Vy (20 tuổi) – sinh viên năm 2 trường Đại học Tài chính – Marketing.

Lê Hiếu có điểm mạnh thích nấu ăn, khéo tay; điểm yếu nhút nhát nơi đông người, ít thể hiện cảm xúc trước người khác giới và rất sợ chuột.

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu vào năm 2012 là mối tình buồn nhất vì khi em dành nhiều tình cảm cho bạn nhưng bạn ấy phản bội em. Trong thời gian yêu em, bạn quen rất nhiều người. Lần đầu là bạn em nói với em nhưng em không tin vì yêu ai em đặt niềm tin vào người ta. Em cảm giác dành nhiều tình cảm quá nên bị lụy tình. Sau thời gian đó, em bị trầm cảm khoảng 3 tháng. Em khóc qua điện thoại khi bạn ấy cố gắng gọi cho em, nghe máy chưa kịp nói gì mà nước mắt cứ rơi.

Đến năm 2015 em quyết định nói lời yêu mới một cô bạn thân, trong lúc buồn nhất bạn là người ở bên cạnh em nhiều nhất. Bên nhau khoảng 2 năm thì gia đình em chuyển vào TPHCM năm 2017, em muốn phát triển công việc trong đây nên đi theo. Hai đứa gần như không có thời gian gặp nhau, bạn ấy chủ động nói lời chia tay và sang Nhật theo đuổi sự nghiệp. Hiện cả hai dừng lại ở mức quan hệ bạn bè. Em thích bạn gái đam mê nấu ăn cùng em, gu ăn mặc tựa giống em. Bạn gái hơi cá tính hoặc trẻ con một chút vì em thích nuông chiều bạn gái”, chàng trai lụy tình trải lòng.

Thanh Vy là người sống vui tươi, lạc quan, thích đầu tư kinh doanh nhưng tính hơi trẻ con.

“Em chưa bao giờ quen ai chính thức, em chỉ yêu đơn phương. Tháng 6 năm ngoái em gặp anh đó từ một người bạn của em, sau dịch giãn cách nên tụi em không ra ngoài gặp được chỉ nói chuyện qua mạng. Sau giãn cách, tụi em có gặp lần thứ 2 nhưng em tự cảm nhận anh không còn thích em nữa, em về chặn anh luôn. Đó là lần đầu em biết yêu một người và chưa biết hôn bao giờ. Em thích mẫu đàn ông trưởng thành, chiều chuộng em và phải chủ động”, nữ sinh chia sẻ.

Mở cửa trái tim, sau giây phút đầu ngại ngùng của cặp đôi, chàng đầu bếp đã ghi điểm khi thể hiện khả năng tỉa hoa quả đẹp mắt mời bạn gái thưởng thức. Cô gái cũng đáp lại bằng câu hát ngọt ngào.

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, Lê Hiếu nhẹ nhàng hỏi Thanh Vy: “Những điều anh vừa chia sẻ về gu bạn gái, em cảm nhận có bao nhiêu phần trăm trong số đó?”. Nữ sinh xinh đẹp tự tin đáp: “100%”.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Theo Di Py (Laodong.vn)