Gặp lại bạn thân sau 4 năm, thanh niên phát hiện bạn cực giống con trai của mình nhưng nghe giải thích thì còn 'đau đầu' hơn

22/07/2019 11:10:04

Nghe cách giải thích của người bạn về vụ việc có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục khiến thanh niên này yên tâm là có một người... bạn tốt.

Mới đây, trên một diễn đàn nhiều thành viên tương tác có xôn xao câu chuyện của một thanh niên nọ gặp lại bạn thân sau 4 năm, anh ta đau đầu khi phát hiện con trai giống người bạn này của mình một cách khó tin.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

"Nghe có vẻ vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục. Câu chuyện của ông anh trong xóm em các bác ạ.

Bốn năm trước đây, bạn thân của ông ý sang Pháp du học. Hai tháng sau khi bạn đi, ông ấy tuyên bố lấy vợ, lý do đơn giản là người yêu chửa. Trong suốt quãng thời gian 4 năm, bạn thân của ông anh em không hề về Việt Nam, anh bạn đó chỉ chuyên tâm vào học, rất ít khi gọi điện cho gia đình và bạn bè. Chính vì thế, nhiều khi ông anh cũng hay tâm sự với em là đã quên mất mặt bạn.

Cách đây hai tuần, bạn thân ông anh em báo sẽ về nước, ông anh cùng xóm rủ em ra tận sân bay đón. Hôm đấy, ngay khi nhìn thấy bạn thân của ông anh bước ra từ phòng checkout, thật sự là cả em và ông anh đều sững sờ. Là vì chẳng hiểu sao khuôn mặt của thanh niên kia lại giống con trai của ông anh trong xóm em đến vậy. Giống khó tin được luôn đấy, nhưng vẫn công nhận là ông anh em bình tĩnh. Ông ý vẫn bắt tay ôm ấp với thằng bạn, sau đó mấy hôm, ông anh em mới nhắn tin chia sẻ xanh chín với thằng bạn thân.

May mà không có gì uẩn khúc, nhưng em đọc cái tin nhắn giữa ông anh em và bạn thân của ông ấy thì tự nhiên em lại cảm giác có sự lú luôn ở đây. Nó không phải xuất phát từ ông anh em hay bạn thân ông ý, mà hoá ra là còn từ đời bố cơ..."

Gặp lại bạn thân sau 4 năm, thanh niên phát hiện bạn cực giống con trai của mình nhưng nghe giải thích thì còn 'đau đầu' hơn
Hai anh bạn thân khi gặp lại nhau sau 4 năm
Gặp lại bạn thân sau 4 năm, thanh niên phát hiện bạn cực giống con trai của mình nhưng nghe giải thích thì còn 'đau đầu' hơn - 1
Thắc mắc rồi nhắn tin hỏi bạn thân, anh chàng nhận được câu trả lời khó đỡ

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quả thực ai đọc xong cũng có cảm giác... "bị lú".

- Đọc xong ai thấy vô lý mà lại hợp lý như mình không?

- Thật là một câu chuyện li kì

- Xét nghiệm ADN có khi lại mất vui cả 3 ông

- Tưởng bạn với vợ mình, nhưng không ngờ bố mình lại có quan hệ với mẹ bạn, đau đầu thực sự.

- Một câu chuyện hại não

Hiện tại câu chuyện này vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Chưa rõ tính chân thực của vụ việc nhưng nếu có thực thì đúng là 1 tình huống đau đầu.

Hiền Trần (SHTT)

Loading...