Gái xinh sexy gần triệu follow trên Instagram 'la làng' vì bị giả mạo, sợ dân mạng bị lừa tiền và... tình

25/05/2021 10:22:13

Thông tin cô nàng này đăng tải khiến nhiều người không khỏi hoang mang trước thủ đoạn lừa đảo mới vô cùng tinh vi.

Nhắc đến một trong những cô nàng vừa có ngoại hình xinh đẹp, đã thế lại còn kiếm tiền giỏi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Võ Ngọc Trân. Cô nàng hiện tại đã tiến rất gần đến con số 1 triệu follow trên Instagram (hiện tại là 935k), thường xuyên hút hồn cõi mạng vì những bức ảnh gợi cảm. Và tất nhiên, nổi tiếng cũng đi kèm với sự thị phi, đôi khi là thị phi trên trời rơi xuống chẳng ai mong muốn.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Võ Ngọc Trân đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi cô công khai hình ảnh mình bị 1 người giả mạo danh tính, cố tình lừa đảo fan của cô trên MXH.

Gái xinh sexy gần triệu follow trên Instagram 'la làng' vì bị giả mạo, sợ dân mạng bị lừa tiền và... tình
Võ Ngọc Trân - gái xinh hút hồn người xem qua những bức ảnh không thể gợi cảm hơn

Cụ thể, cô nàng khẳng định mình chỉ có 2 tài khoản (1 chính - 1 phụ) trên Instagram và Facebook cá nhân, còn lại Võ Ngọc Trân không sử dụng trang mạng xã hội khác. Trên Zalo, cô chỉ để chế độ riêng tư dùng nói chuyện với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, đã có nhiều người lợi dụng việc cô nàng không công khai Zalo nên đã lập tài khoản giả mạo.

Nhìn những bức ảnh gái xinh này đăng tải, có thể thấy tài khoản giả mạo này đã lợi dụng tên tuổi của Võ Ngọc Trân để rủ mọi người cá độ, hùn tiền ăn chia. Tên tài khoản thậm chí còn ghi là "Hướng Dẫn Kiếm Tiền Cùng Chin Chin" (Chin Chin là biệt danh của Võ Ngọc Trân).

Cô nàng cũng kêu gọi mọi người nếu ai thấy nick giả mạo của mình thì nên nhấn nút report. Võ Ngọc Trân mong mọi người sẽ không ai bị lừa gạt về tiền bạc lẫn tình cảm.

Gái xinh sexy gần triệu follow trên Instagram 'la làng' vì bị giả mạo, sợ dân mạng bị lừa tiền và... tình - 1

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)