Gái xinh ở bẩn khiến chủ nhà ngao ngán: Không biết con gái hay là con gì nữa!

03/06/2019 10:54:53

Ở bẩn khiến chủ nhà liên tục nhắc nhở không xong, cô gái trẻ còn khiến người khác ngán ngẩm vì không chịu trả tiền phòng.

Câu chuyện trai xinh gái đẹp ra đường áo quần là lượt nhưng về nhà ở bẩn không ai bằng dần dần đã trở nên quen thuộc với cư dân mạng. Thi thoảng dân tình lại được chứng kiến những màn "bóc phốt" đi kèm bằng chứng là những bức ảnh chứng minh hiện thực phũ phàng đến phát sợ khiến ai nấy đều mất hết niềm tin. 

Mới đây, chị L.H - người sống cùng nhà với nữ chính ở bẩn lại vừa khiến dân mạng được một phen ngán ngẩm khi than thở về cô bạn xinh đẹp nhưng ở bẩn đến không ngờ. Thế nhưng, điều khiến mọi người bất ngờ là không chỉ 1 người mà rất nhiều cô gái khác cùng ở chung với nhau đều có thói quen đó.

Gái xinh ở bẩn khiến chủ nhà ngao ngán: Không biết con gái hay là con gì nữa!
Màn "bóc phốt" bạn cùng phòng ở bẩn khiến dân mạng không khỏi ngao ngán

Cụ thể, L.H đang thuê một chung cư 3 phòng ngủ cùng 9 người khác nữa. Vì là một căn nhà lớn nên phòng khách, bàn ăn và bếp là những khu vực chung của cả nhà. L.H và hai người bạn cùng phòng đều đi làm từ sáng đến tối muộn mới về, rất ít khi sử dụng không gian chung, còn lại hầu hết đều là những người còn lại. 

Thế nhưng dù trong nhà toàn con gái nhưng rác thải thường xuyên vứt bừa bãi khắp nơi, đồ đạc bày bừa từ trong bếp ra đến phòng khách. chị L.H liên tục nhắc nhở nhưng vẫn chứng nào tật nấy...

Tâm sự của chị L.H:

 

"Mình không biết là mình đang ở chung nhà với mấy đứa con gái hay là con gì nữa. Mình đang ở chung cư 3 phòng ngủ, 2 phòng nhỏ 1 phòng lớn. Trong nhà tổng cộng 10 đứa con gái. Phòng mình thì 3 người đều đi làm từ sáng sớm đến 9h, 10h đêm mới về, 5 thì 10 hoạ mới nấu cơm hay dùng khu vực chung là phòng khách, bàn ăn và bếp. Còn mấy phòng kia tần suất ở nhà nhiều hơn, dùng khu vực chung nhiều hơn và cũng xả rác nhiều hơn. Nhưng không hiểu con gái con đứa kiểu gì mà vất rác thế kia. 

Lần đầu tiên nhìn thấy, mình âm thầm dọn rác và nhắc nhẹ chúng nó là có bao rác thì bỏ rác vào bao để đi vất cho dễ. Chúng nó dạ dạ vâng vâng. Lần thứ 2, chỉ sau lần 1 đúng 2 ngày, có bao rác nhưng chúng nó vẫn cố tình vất ra ngoài. Mình mới điên lên nhắn tin vào group chung của cả nhà. Thì chúng nó lại dạ vâng rồi thôi. Lần thứ 3 là lúc nãy, chúng nó lại vất ra ngoài. Không hiểu sinh ra con mắt và bộ não để làm gì mà không dùng, chắc để chưng chơi thôi. Rồi khu vực chung, bàn ăn chúng nó bày bừa, bếp cũng bày bừa. Ra ngoài thì quần là áo lượt mà ở nhà thì bẩn như "quỷ". 

Rồi mình đóng tiền điện, tiền dọn vệ sinh, tiền mạng, tiền phí chung cư. Toàn là tiền triệu cả, mà báo chúng nó đóng tiền lại cho mình thì chúng nó nhây nhây ra, phải đòi từng đứa thì mới chịu trả, không đòi là im luôn.  Ngoài 2 đứa còn lại của phòng mình và 1 đứa nữa của phòng lớn bên cạnh thì mấy đứa khác không hiểu con gái hay con gì luôn. Mọi người có kế gì giúp mình trị mấy "con quỷ" ở bẩn này không, chứ bẩn như này không thể nào chịu nổi".

Gái xinh ở bẩn khiến chủ nhà ngao ngán: Không biết con gái hay là con gì nữa! - 1

Gái xinh ở bẩn khiến chủ nhà ngao ngán: Không biết con gái hay là con gì nữa! - 2

Gái xinh ở bẩn khiến chủ nhà ngao ngán: Không biết con gái hay là con gì nữa! - 3
Rác vứt bừa bãi khắp nơi...
Gái xinh ở bẩn khiến chủ nhà ngao ngán: Không biết con gái hay là con gì nữa! - 4
Bồn rửa bát không mấy khi cọ rửa dù thường xuyên sử dụng
Gái xinh ở bẩn khiến chủ nhà ngao ngán: Không biết con gái hay là con gì nữa! - 5
Khu vực sinh hoạt chung cũng không hề sạch sẽ

Sau khi bài viết trên được đăng tải, dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước sự vô ý thức của những cô nàng được nhắc đến. Dẫu rằng đây không phải chuyện quá xa lạ nữa nhưng mỗi khi chứng kiến, mọi người vẫn không thể ngăn nổi sự phẫn nộ của mình. Nhiều người còn tích cực đưa ra phương án giải quyết giúp L.H:

- Tốt nhất là bạn nên chuyển ra người đi cho những người còn lại tự xử lý, nhìn bẩn thế này ai mà chịu được.

- Cha chung không ai khóc đây mà. Bẩn không thể chịu nổi.

- Mang mấy bịch rác vào đầu giường bọn nó để cho chúng nó chừa. Không phải kiêng nể gì cả.

- Bạn không phải dọn đâu, cứ gọi cả lũ ra dọn, vừa dọn vừa chửi, vài lần sẽ nhớ thôi.

- Bạn đứng ra thuê phòng thì mạnh dạn nói luôn trong nhóm chung là phòng nào mà vứt rác kiểu này nữa thì đuổi luôn chứ không cho ở nữa. Bẩn vừa thôi chứ bẩn thế này ai chịu được.

- Dán giấy ghi chứ to to vào nhắc nhở: Ở tập thể mà tưởng ở bãi rác hay gì.

Trước những ý kiến này của cộng đồng mạng, chị L.H cho biết: "Mình có đọc bình của mọi người nên xin được bổ sung 1 chút là hợp đồng nhà của mình là 6 tháng trong khi mình mới ở được 1 tháng nên không chuyển được, chuyển là mất cọc luôn. Ban đầu mình thuê phòng này vì không nghĩ là có thể đông người đến vậy. Mà căn này cũng rộng, tầm 100m2, nếu có ý thức và ai ở phòng nấy thì cũng ổn nhưng mà sự thật không như là mơ nên giờ mới khổ vậy".

Việt Hà (SHTT)