Gái xinh Nhật Bản gây xôn xao với những tiêu chí tuyển người tình: Chấp nhận mọi thói hư, tệ nạn, sẵn sàng bao nuôi miễn là chung thủy

07/08/2020 14:45:00

Những điều kiện tuyển người yêu của cô gái người Nhật đã khiến không ít người quan ngại.

Mới đây trên MXH vừa xuất hiện một bài đăng với nội dung tuyển người yêu của một cô gái Nhật Bản với nickname Miu Miu, khiến dân mạng được một phen bàn tán xôn xao.

Theo đó, Miu Miu đưa ra các điều kiện cụ thể đối với người yêu tương lai của mình như sau: tuổi từ 18 - 28, nếu có thói hư, tật xấu hay thậm chí là tệ nạn cũng có thể được bỏ qua, chỉ cần chàng trai không ngoại tình, một lòng một dạ với Miu Miu.

Chưa dừng lại ở đó, gái xinh Nhật Bản còn khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ bao nuôi người yêu từ A đến Z, hàng tháng sẽ chu cấp thêm một khoản tiền. 

"Đây là công việc có tiền lương hậu hĩnh. Chỉ cần là đàn ông tuổi từ 18 - 28, hãy gửi lý lịch của bạn cho tôi. Miễn là bạn không ngoại tình, dù lười biếng hay bài bạc tôi đều có thể bỏ qua.

Hơn nữa mỗi tháng tôi còn có thể trả cho bạn 400.000 yên (khoảng hơn 87 triệu đồng). Bạn cũng không cần làm việc nhà, không cần chia sẻ tiền ăn, chỉ cần sống cùng tôi, yêu thương tôi thật nhiều", Miu Miu viết trên Twitter.

Gái xinh Nhật Bản gây xôn xao với những tiêu chí tuyển người tình: Chấp nhận mọi thói hư, tệ nạn, sẵn sàng bao nuôi miễn là chung thủy
Nữ chính trong câu chuyện tuyển người tình đang gây xôn xao

Tìm hiểu trang cá nhân của Miu Miu, có thể thấy cô nàng rất trẻ trung và xinh đẹp. Ở tuổi 25, cô đã có được cho mình một công việc ổn định khi đảm nhận vị trí văn thư trong một công ty. Vừa có ngoại hình lại độc lập về tài chính, nhiều người không khỏi tò mò về lý do Miu Miu lên mạng xã hội tìm người yêu bằng cách này.

Gái xinh Nhật Bản gây xôn xao với những tiêu chí tuyển người tình: Chấp nhận mọi thói hư, tệ nạn, sẵn sàng bao nuôi miễn là chung thủy - 1
Miu Miu sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dễ thương

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình và được hỏi về nguyên nhân sẵn sàng bao nuôi bạn trai, nàng hot girl cho biết: "Nếu bao nuôi tình nhân, tôi sẽ là người ở vị thế cao hơn, có thể uy hiếp đối phương. Chỉ cần anh ta làm chuyện sai trái, tôi có thể tự quyết định mọi chuyện thay vì ủy mị, lụy tình như nhiều cô gái khác".

Quan điểm này của Miu Miu đã làm dấy lên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng chỉ có người thừa tiền mới làm theo cách mà cô nàng đang làm, hoặc có thể Miu Miu chỉ đang muốn tìm một người làm tình nhân vui chơi qua đường chứ không hề có tình yêu.

 

Gái xinh Nhật Bản gây xôn xao với những tiêu chí tuyển người tình: Chấp nhận mọi thói hư, tệ nạn, sẵn sàng bao nuôi miễn là chung thủy - 2
Những tiêu chí tuyển người tình có phần hơi thoáng của gái xinh người Nhật khiến nhiều người e ngại

JJJ (Nguoiduatin.vn)