Gái xinh duy nhất được cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'ghé thăm' trang cá nhân

05/03/2021 13:30:51

Cô gái đặc biệt này là ai?

Vốn đã là những cái tên hot hàng đầu, sau khi chia tay, nhất cử nhất động của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đều khiến người ta phải đứng ngồi không yên. Và mới đây, người ta bất ngờ phát hiện, cặp đôi Tùng - Trâm không phải là không còn điểm chung nào nữa. Nhưng cái tên tạo ra giao điểm của "hai đường thẳng" này lại là một cái tên khá bất ngờ: nữ rapper Tlinh.

Gái xinh duy nhất được cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'ghé thăm' trang cá nhân

Gái xinh duy nhất được cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'ghé thăm' trang cá nhân - 1
Không hẹn mà gặp, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều chọn tương tác với Tlinh sau ồn ào

Chuyện là vào lúc nửa đêm hôm nay, Tlinh gây chú ý khi đăng những hình ảnh vô cùng gợi cảm nhưng không kém phần cá tính lên trang cá nhân. Ngay lập tức, nữ rapper thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ vào trầm trồ khen ngợi

Trong số đó có cả Thiều Bảo Trâm. Nàng ca sĩ dành lời khen cho nhan sắc của đàn em bằng một comment khá ngắn gọn: "Feeling very sexy" (Cảm thấy rất quyến rũ).

Gái xinh duy nhất được cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'ghé thăm' trang cá nhân - 2

Gái xinh duy nhất được cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'ghé thăm' trang cá nhân - 3
Thiều Bảo Trâm thả comment khen ngợi nhan sắc đàn em

Bỏ qua sự thân thiết chị chị em em giữa Thiều Bảo Trâm và Tlinh, người ta chợt bất ngờ phát hiện ra, chính Tlinh cũng là nhân vật nổi bật nhất được Sơn Tùng thả tim trong thời gian gần đây, kể từ sau scandal "trà xanh".

Gái xinh duy nhất được cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'ghé thăm' trang cá nhân - 4

Gái xinh duy nhất được cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'ghé thăm' trang cá nhân - 5
Trước đó không lâu, Sơn Tùng cũng thả tim story của Tlinh

Tất nhiên không phải Sơn Tùng vui tay đi thả tim dạo. Trước đó, Tlinh đã cover lại một đoạn Chúng ta của hiện tại kèm thông điệp như nhắn gửi đến Sơn Tùng: "Notice me, senpai" (Tạm dịch: Hãy chiếu cố/chú ý đến em đi, tiền bối!). Cũng chính vì story này, nhiều người không khỏi mong đợi 1 sản phẩm mới của Tlinh có liên quan đến bài hát của Sơn Tùng M-TP.

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)