Em trai nhà người ta khóc như mưa khi chị đi du học 2 năm mới về mà không báo trước

25/07/2018 13:52:05

Clip: Em trai nhà người ta khóc như mưa khi chị đi du học 2 năm mới về mà không báo trước

Có em trai chính là hôm nay giận nhau, mai làm hoà; gần thì phiền mà xa lại nhớ khủng khiếp!

Chị gái-em trai được cho là mối quan hệ "phức tạp" nhất thế giới, thực tế cho thấy chả có mấy nhà mà chị em tình cảm đâu, chắc phải tới hơn 90% là như "chó với mèo". Nhiều người nói, em trai chính là "cục nợ" phiền phức nhưng cũng ngọt ngào nhất cuộc đời mỗi bà chị gái. Có em trai chính là hôm nay giận nhau, mai làm hoà; gần thì bực mình mà xa lại nhớ!

Nhưng tất nhiên, chí chóe thì chí chóe, thậm chí còn đánh nhau từ bé đến tận lớn luôn nhưng các bà chị thì luôn yêu thương em trai theo cách riêng của mình và các cậu em trai xem ra cũng tình cảm lắm đấy, có điều cách thể hiện đôi lúc có vấn đề thôi!

Mới đây, có lẽ không ít các bà chị trên mạng xã hội cảm thấy ghen tị với một cô gái ở Kim Thành, Hải Dương khi cô chị này có cậu em vô cùng tình cảm. Xa nhau tới 2 năm không gặp và biểu cảm của cậu em trai khi bất ngờ chị về mà không báo trước khiến bất cứ ai chứng kiến cũng cảm thấy xúc động vô cùng.

Số là cô chị gái tên Quỳnh đi du học Nhật Bản từ 2 năm trước, do điều kiện học tập và làm việc không cho phép nên trong suốt thời gian đó cô chưa về thăm nhà lần nào. Quỳnh tâm sự: "Ai có em trai chắc cũng đều rõ chúng nó phiền phức cỡ nào, nhưng lúc đi xa thì lại nhớ em da diết. Còn nhớ hồi mình ra sân bay chuẩn bị qua Nhật, hỏi nó chị đi thì có nhớ chị không? Cu cậu làm mặt tỉnh bơ, miệng thì nói "không thèm" rồi quay đi rơm rớm nước mắt..."

Nói thì nói vậy thôi, trong suốt thời gian chị xa nhà, cu cậu nhớ chị lắm. Mỗi lần chị gái gọi điện về nhà cu cậu đều tranh máy mà nói chuyện với chị mãi không chịu dứt, đến lúc chị bảo chuyển máy cho bố mẹ còn quay ra dỗi chị! Thế nên, tối 23/07 Quỳnh về nước mà giấu, để tạo bất ngờ cho cậu em trai yêu quý!

Em trai nhà người ta khóc như mưa khi chị đi du học 2 năm mới về mà không báo trước
Quỳnh và cậu em trai quý hoá bên bố mẹ. (Ảnh FBNV)

Kết quả như nào thì mọi người vừa xem rồi đấy, cậu em vừa nghe thấy tiếng chị ngoài cổng đã vội vàng lao ra, ôm trầm lấy chị rồi khóc nức nở, kiểu như không bao giờ cho chị đi đâu nữa! Đoạn clip được một người bạn của Quỳnh quay lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

Đa số cư dân mạng khi xem đoạn clip ngắn đều thấy sống mũi cay cay, xúc động. Chị gái-em trai của các bạn giờ đang ở đâu vậy?

"Ôi, cậu em trai tình cảm và đáng yêu quá. Đúng là em trai nhà người ta, chả bù cho cu nhà mình, suốt ngày chỉ rình bắt nạt chị!" - Facebook Phuong Thuy bình luận.

"Chị gái với em trai là như vậy đó. Ở với nhau mãi thì thấy phiền, thấy ngột ngạt. Mà chỉ cần xa nhau một thời gian chẳng cần dài tới 2 năm là đã nhớ nhau phát khóc lên rồi! Cậu bé dễ thương quá, chúc hai chị em thật nhiều sức khoẻ và niềm vui nhé!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Theo Vũ Quang (Helino)