Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng

17/10/2019 19:04:45

Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng - được dân mạng chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn và cuộc sống giàu có tại Australia.

Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng
Ông Thoại Liên (sinh năm 1989) - em gái ca sĩ Ông Cao Thắng - được dân mạng quan tâm dù không hoạt động nghệ thuật. 8X từng nhiều lần đăng tải hình ảnh chụp chung với anh chị và gây chú ý nhờ ngoại hình nổi bật.

Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 1

Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 2
Khác với anh trai, Thoại Liên không theo con đường âm nhạc. Cô là du học sinh, sau đó định cư tại Australia. 8X cũng là gương mặt nổi tiếng trong hội con nhà giàu Việt nhờ sở hữu khối đồ hiệu khủng và thường xuyên đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới.
Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 3
Trên trang cá nhân, em gái Ông Cao Thắng thường xuyên đăng ảnh khoe cuộc sống thường ngày. Thoại Liên sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao và gu thời trang đơn giản, thanh lịch.
Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 4
Cuối tháng 10/2018, Thoại Liên dính tin đồn thẩm mỹ. Trong loạt ảnh cô đăng tải, dân mạng nhận ra em gái Ông Cao Thắng có nhiều điểm khác lạ, đặc biệt ở phần cằm và góc mắt. Vì thế, nhiều người cho rằng cô đã can thiệp dao kéo để có gương mặt thon gọn hơn.

Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 5

Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 6
Không giống anh trai và chị dâu, Thoại Liên chưa từng công khai người yêu. Trên mạng xã hội, cô chỉ khoe những buổi đi ăn, đi chơi với gia đình và bạn bè. 8X từng chia sẻ trạng thái khá dài nói lên quan điểm của bản thân về hôn nhân gia đình khiến dân mạng chú ý.
Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 7
Theo đó, Thoại Liên cho biết cô không sợ ế hay không sợ lời dị nghị, dèm pha. "Con gái sống sao cho thoải mái nhất, không tổn hại đến bản thân và người xung quanh đã là một điều hạnh phúc", 8X viết.
Em gái Ông Cao Thắng định cư Australia, có đời sống kín tiếng - 8
Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ về chung một nhà vào ngày 9/11 tới. Từ đây, dân mạng háo hức chờ xem Thoại Liên sẽ lộng lẫy thế nào trong đám cưới thế kỷ của anh chị và hy vọng cô sẽ xuất hiện cùng bạn trai sau thời gian dài kín tiếng.

Theo Trúc Ly (Tri Thức Trực Tuyến)